เรื่องย่อละครเริงริตา ละครดังน่าดู

เรื่องย่อละครเริงริตา ละครช่องGMM25 แม้ละครจะจบไปนานแล้วแต่ก็ยังเป็นละครที่น่าหาดูย้อนหลังได้แบบง่ายๆ ละครเรื่องนี้นักแสดงชั้นนำทั้งนั้น ตีบทแตกทุกตัวละครด้วยเรารับรองเลยว่าดูแล้วได้อรรส ครบทุกแบบทั้งดราม่า โรแมกติก ครบจบที่เรื่องนี้เลย เรื่องย่อละครเริงริตา  จะเป็นยังไงต่อมาอ่านสปอยให้จบต่อที่ด้านล่างเลยค่ะ เราแนะนำว่าละครบางฉากมีเนื้อหาที่รุนแรง ต้องได้คำแนะนำที่ดี จากผู้ใหญ่ เด็กต่ำกว่า 18 ปี ควรใกล้ชิดด้วยค่ะ แนะนำหนังใหม่

เรื่องย่อละครเริงริตา

เรื่องย่อละครเริงริตา ละครสะท้อนชีวิต

เป็นเรื่องที่เกิดขึ้น จากครอบครัวคู่รักคู่หนึ่งที่ทั้งสองครองรักกันมากนาน แต่ก็ยังไม่มีลูกสักที  ระวี  และเจนิส  โดยที่ทั้งสองทำทุกทางแต่ก็ไม่สามารถมีหลานให้พ่อแม่สามีได้ ทำให้เรื่องนี้เป็นปมในใจเจนิสมาตลอด ทั้งสองเป็นคู่ที่เรียบง่าย และมีฐานะที่ดีในวงการไฮโซ เจนิสได้เจอ ริตาและเธอรู้สึกว่าถูกชะตามาก แต่เธอไม่รู้ว่า ริตานั้นจำเธอได้ เพราะทั้งสองเคยอยู่สถานที่รับลี้ยงเด็กกำพร้า มาก่อน เพราะที่ ที่เจนิสได้มา คือการเป็นอยู่จากครอบครัวที่สมบรูณ์ที่เธอตั้งตารอ ทำให้เธอเป็นปมในใจ เธอเลนแอบแฝงมาตีสนิทและจ้องที่จะทำลายชีวิตของครอบครัวนี้  ริตาพยายามที่จะแย่ง ระวี มาตลอด โดยที่เพื่อนสนิทของเจนิสได้เตือนเธอแต่เธอก็ไม่ฟัง แต่เริงตาเองก็มีความรู้สึกดี กับ นนท์ ซึ่งเป็นน้องชายของ เจนิส แต่เธอก็ต้องตัดใจทุกครั้ง เพราะปมในใจสั่งให้เธอต้องแก้แค้น ทำให้คนรอบข้างเจนิส หลงรักริตา ทำให้เจนิส รู้สึกว่าเธอกำลังโดนแย่งทุกอย่างไป เรื่องย่อละครเริงริตา จะเป็นยังไงต่อไปติดตามให้จบค่ะ

เรื่องย่อละครเริงริตา

เรื่องย่อละครเริงริตา เป็นละครที่หลายๆ คนอาจจะพบเนื้อเรื่องแนวนี้มาในชีวิตจริง เป็นทั้งละครที่สนุกและสอนเรื่องราวที่ดีให้แง่คิดมากมาย ที่เอาไปเป็นบทเรียนได้ เรารับรองว่าเป็นละครที่น่าดูเลยค่ะ

เรื่องย่อละครเริงริตา