The cloverfield paradox เดอะ โคลเวอร์ฟิลด์ พาราด็อกซ์ ภาพยนตร์ที่คุณต้องติดตาม

The cloverfield paradox เดอะ โคลเวอร์ฟิลด์ พาราด็อกซ์ เป็นภาพยนตร์ที่มีความสนุกมาก ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญ ระทึกขวัญ อีกหนึ่งเรื่อง ที่คุณต้องหาดู ภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉายเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 ภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์สนุกๆ บทความนี้สามารถเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการหาภาพยนตร์ให้คุณได้ครับ ซึ่งบทความนี้เราจะทำการมาแนะนำภาพยนตร์สุดสนุกอย่างภาพยนตร์เรื่อง The cloverfield paradox เดอะ โคลเวอร์ฟิลด์ พาราด็อกซ์ กัน ซึ่งในการรีวิวในครั้งนี้จะเป็นแค่การรีวิวในส่วนของพล็อตเรื่องเท่านั้น ไม่ใช่เป็นการสปอยล์เนื้อหาของภาพยนตร์แต่อย่างใด…

Extinction ฝันร้าย ภัยสูญพันธุ์ ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี ระทึกขวัญ ภาพยนตร์ระดับ 5 ดาว

Extinction ฝันร้าย ภัยสูญพันธุ์ เป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซี ระทึกขวัญ สยองขวัญ ที่ได้รับเสียงตอบรับดีมาก อีกทั้งมีเนื้อเรื่องที่สนุก เนื้อเรื่องมีการออกแบบมาให้ผู้ชมนั้นเกิดจินตนาการตามภาพยนตร์อยู่ตลอดจนจบเรื่อง อีกทั้งมีฉากที่ทำให้ผู้ชมลุ้นอยู่บ่อยครั้ง เพื่อไม่ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความน่าเบื่อจนเกิดไป เพราะอย่างนี้เอง เราจึงอยากนำภาพยนตร์เรื่อง Extinction ฝันร้าย ภัยสูญพันธุ์ นี้ แต่เรื่องราวในส่วนของความสนุกเรานั่นอยากให้คุณได้ลองสัมผัสด้วยตัวคุณเองมากกว่า เราไปทำความรู้จักกับเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้กันเลย รีวิว…Extinction ฝันร้าย ภัยสูญพันธุ์  ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง Extinction ฝันร้าย ภัยสูญพันธุ์ ฉายออกมาสู่สายตาแฟนๆคอหนัง ในวันที่ 5 มกราคม 2563 นี้เอง…

ARQ ภาพยนตร์ที่น่าติดตาม กับความสนุกที่หาชมง่ายมาก

      ARQ  เป็นภาพยนตร์แนว ไซไฟ ระทึกขวัญ สุดสนุก และหากคุณเป็นคนที่ขื่นชอบในภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ เราก็ขอบอกคุณว่า ห้ามพลาดเด็ดขาด แต่ถ้าหากใครไม่ชอบ ไม่กล้าดู เราก็ขอบอกว่า ไม่ดูซะดีกว่า เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบแนวนี้เท่านั้น ซึ่งบทความนี้เราจะพาคุณไปสัมผัสกับภาพยนตร์เรื่อง ARQ กัน       ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง ARQ เริ่มฉายประเทศแคนาดา เริ่มฉายออกมาสู่สายตาผู้ชมจำนวนมาก ในวันที่ 16 กันยายน 2562 เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลจำนวนมาก อีกทั้งมีการสร้างเรื่องราวที่เล่ามาจากนิยายชื่อดัง ซึ่งมีเรื่องราวที่น่าติดตามมาก รีวิว…ARQ…

Modus Anomali (2012) หนังสยองอินโดนิเซีย มีโลเคชั่นที่ดีงาม

“โจโกอันวาร์” หรือฉายาใหม่ของเขาในปัจจุบันนี้คือ “เจมส์วานแห่งเอเชีย” ที่มีชื่อเสียงโกเตอร์สู่ต่างแดนเรียบร้อยแล้วในขณะนี้  โดยหนังของเขามักใช้ประเด็น  ของปีศาจ ซาตานและความเชื่อ  มาผูกโยงให้กลายเป็นความสยองพองเกล้า  ในกลิ่นไอของวัฒนธรรมของชาวอินโดนิเซียได้อย่างกลมกลืน  โดยภาพยนตร์เรื่อง Modus Anomali (2012) ก็เป็นจุดเริ่มต้นแรก ๆ ที่สามารถสร้างลายเซ็น  ที่มีคอนเซ็ปต์และโลเคชั่นที่ดูสร้างมา  เพื่อหนังของเขาจริง ๆ รีวิว…Modus Anomali (2012) เนื้อหาหลัก Modus Anomali (2012) กล่าวถึง ชายหนุ่มนามว่า “จอนห์ อีแวนส์”…

Happy Death Day 2U หนังไล่เชือดที่ออกทะเล กับการจับปลาสองมือ

การกลับมาอีกครั้งของ “Happy Death Day 2U” ซึ่งเป็นภาค 2 ที่มีเรื่องราวอลหม่านและเหตุการณ์ที่ต่อเนื่องจากภาคแรก  ซึ่งหากใครได้ชมภาคหนึ่งมาแล้ว  แม้จะไม่ใช่สายหนังระทึกขวัญ สยองขวัญจ๋ามากมาย  ก็ยังรับรู้ได้ถึงการจบสมบูรณ์แบบของตัวมันเองแล้ว  แต่การที่ตัวหนังเอง  กลับทำรายได้  กำไรได้อย่างเท่าตัว  ทำให้ทีมผู้สร้างได้เข็นภาค 2 ออกมา  ซึ่งยังใช้บริการของผู้กำกับและเขียนบทเจ้าเดิม  แต่…ตัวหนังกลับออกทะเลไปไกล  แบบพลิกโทนหนัง  จาก สูตรไล่เชือด…กลายเป็นหนังไซไฟซะงั้น! รีวิว…Happy Death Day 2U เนื้อหาหลัก “Happy Death…

The Farm ภาพยนตร์สุดสยอง ที่สะท้อนสังคม เหมาะสำหรับคนชอบความท้าทาย

The Farm  เป็นภาพยนตร์ที่ฉายออกมาในปี 2018 เป็นภาพยนตร์ที่มีการเล่าเรื่องสุดแสนสยองขวัญ ระทึกขวัญ เป็นเรื่องราวที่เล่ากันโดยมีเรื่องราวของสังคมในปัจจุบันเป็นตัวกลาง ซึ่งเนื้อหาของภาพยนตรนั้นถูกทำออกมาได้ดี แต่ส่วนใหญ่เราจะพบเห็นได้ว่าในภาพยนตร์เรื่อง The Farm นี้เราจะพบเห็น ฉากสุดสยอง ซึ่งแต่ละฉากจะเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม การทรมานมนุษย์ ซึ่งบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า The Farm ภาพยนตร์ที่คุณไม่ควรพลาด หากคุณคิดว่าคุณยั้นเป็นคนกล้าพอที่จะดูมัน รีวิว…The Farm ภาพยนตร์สุดสยอง ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง The Farm เป็นเรื่องราวที่ได้ถูกนำมาเผยแพร่ และถ่ายทอดจากผู้เล่า ที่เสมือนมีความโรคจิตอยู่ในตัว ซึ่งพวกเขาจะใส่หน้ากากที่เป็นรูปสัตว์ต่างๆ…

Jaws วอรช 1975 ภาพยนตร์ที่สร้างรายได้มากกว่า 300 ล้านดอลลาร์

Jaws วอรช เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ฉายออกมาสู่สายตาแฟนๆหลายปีแล้วเหมือนกัน แต่ยัฃมีผู้ชมหลายๆท่านยังจดจำเรื่องราวบนความสนุกของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะภาพยนตร์เรื่อง Jaws วอรช นี้มีการลงทุนไปเพียงแค่ 9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แต่กลับกวาดรายได้มาจนปัจจุบัน มากกว่า 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เล่าเกี่ยวกับการเอาตัวรอดจากฉลาม ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีการประสบความสำเร็จเรื่องแรกในการเล่าเรื่องแบบนี้ ซึ่งบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับภาพยนตร์ที่สร้างรายได้มหาศาลเรื่อง Jaws วอรช นี้กัน รีวิว…Jaws วอรช 1975         ซึ่งภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า Jaws วอรช เป็นภาพยนตร์ที่กวาดรายได้มากที่สุด ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการดำเนินเรืรองคล้ายกับการเล่าเรื่องของสาระคดี…

ภาพยนตร์ possession 2020 ภาพยนตร์สุดสยองที่น่าติดตาม

       possession 2020 คือภาพยนตร์ที่เพิ่งฉายออกมาในสายตาแฟนๆ ในวันที่ 9 ตุลาคม 2563 นี้เอง และหากคุณคือหนึ่งในผู้ชมที่ชื่นชอบภาพยนตร์ ไซไฟ สยองขวัญ บทความนี้สามารถช่วยคุณได้ เพราะบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า possession 2020 ภาพยนตร์ที่เพิ่งเปิดตัวนี้กันครับ ว่าจะมีเนื้อดรื่องและความโดดเด่นอย่างไรบ้าง รีวิว…possession 2020        ซึ่งภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า possession 2020 เป็นเรื่องที่ดำเนินเรื่องโดย องค์กรที่มีความลึกลับ ซึ่งพวกเขานั้นเป็นองค์กรที่เกี่ยวกับการรับจ้างฆ่าคน ซึ่งองค์นี้มีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งพวกมันได้ใช้ยาที่ไม่มีใครรู้จักมาก่อน ซึ่งความสามารถของยานี้…

Creepshow (2019) EP.6 การปิดท้ายซีรีส์ด้วยความ Contrast ที่สยองและสวยงาม

ปิดท้ายความสยองของ Creepshow ฉบับปี 2019 ใน EP. 6 ที่สามารถสวิตซ์อารมณ์ได้อย่างแปลกประหลาด  ซึ่งหากมองในด้านลบ  ก็อาจจะหงิดใจในการลำดับเรื่องราว โดยให้สองอารมณ์มาอยู่คู่กันใน Creepshow (2019) EP.6 เดียวกันนี้ได้อย่างไร  แต่หากมองการตลาดของซีรีส์เรื่อง Creepshow (2019) EP.6 แล้ว ถือว่าเป็นการ Contrast อารมณ์ที่ปิดฉากด้วยความสวยงามที่น่าสนใจเลยทีเดียว       รีวิว…Creepshow (2019) EP.6 เนื้อหาหลักของ Creepshow (2019) EP.6 กล่าวถึง …

Creepshow (2019) EP.5 เนื้อหาเข้มข้น และความหลอนสไตล์คลาสสิก

หนังสยองขวัญในยุค 70-80 ประเภทเรื่องสั้นหลายเรื่องรวมกันเป็นหนึ่งเดียว  มักใช้บิ๊กไอเดียที่สามารถต่อยอดไปสู่ภาพยนตร์เรื่องยาวหรือทุนหนาขึ้นมาได้  ไม่เพียงแค่สร้างเนื้อหาสั้น ๆ ส่ง ๆ ไปเพียงอย่างเดียวเท่านั้น  โดย Creepshow (2019) EP.5 ก็เช่นเดียวกัน ได้นำเนื้อหาอันเข้มข้นและไอเดียที่อาจมีการทำซ้ำมาแล้วในยุคคลาสสิก  แต่ได้ขัดเกลาด้านบทและลำดับภาพให้กลมกล่อมมากขึ้น  ซึ่งยังคงรักษาความสยอง ความหลอน  และความพิศวงได้อย่างดีเยี่ยม รีวิว…Creepshow (2019) EP.5 เนื้อหาหลักใน Creepshow (2019) EP.5 กล่าวถึง ชายชราได้ช่วยเหลือหญิงสาวที่ได้รับอุบัติเหตุจากไล่ล่าของตำรวจ  โดยเขามีข้อเสนอที่จะมอบอุ้งมือลิงที่สามารถขอพรได้ทั้งหมด 3…