ตับอ่อนเธอนั้น ฉันขอเถอะนะ หนังรักโรแมนติกที่จะทำให้คุณต้องหลั่งน้ำตา

แค่ชื่อเรื่องก็ทำเอาคนดูงงงวยไปตามๆ กัน กับหนังรักโรแมนติกจากฝั่งญี่ปุ่นเรื่อง “ตับอ่อนเธอนั้น ฉันขอเถอะนะ” จังหวะแรกที่ได้ยินอาจทำให้นึกถึงหนังสยองขวัญมากกว่า แต่เรื่อง ตับอ่อนเธอนั้น ฉันขอเถอะนะ นี้บอกเลยว่ามีหลั่งน้ำตากันตอนท้ายอย่างแน่นอน สำหรับคนที่เซนซิทีฟง่ายคงต้องเตรียมใจเอาไว้ล่วงหน้า เพราะเหตุการณ์ในหนังเป็นเรื่องที่หลายคนเข้าใจและสัมผัสได้ หลายคนอาจเคยมีช่วงเวลาแบบนั้นเลยด้วยซ้ำไป รีวิว…ตับอ่อนเธอนั้น ฉันขอเถอะนะ เนื้อเรื่อง ตับอ่อนเธอนั้น ฉันขอเถอะนะ ก่อนอื่นคงต้องพูดถึงบรรยากาศของหนังกันก่อน ถึงจะเป็นหมวดของหนังรักโรแมนติก แต่ก็ไม่ได้ให้ความรู้สึกหวือหวาหรือซู่ซ่าอย่างที่บางคนคุ้นเคย การ์ตูนอนิเมชั่นน่าสนใจ ด้วยวัฒนธรรมการเดินเรื่องแบบญี่ปุ่น ทำให้หนังดำเนินไปอย่างเชื่องช้า แต่ในทุกฉากทุกตอนจะมีรายละเอียดเล็กๆ แฝงอยู่เต็มไปหมด App War แอปชนแอป หน้าที่ของเราคือต้องเก็บให้ครบเพื่อให้ได้อรรถรสของความซาบซึ้งในช่วงท้ายเรื่อง…

IP MAN 4 ภาคจบของคนระดับตำนานที่คุ้มค่ากับการรอคอย

พูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า IP MAN 4 นั้นสมกับที่รอคอยจริงๆ และเป็นการปิดท้ายอย่างสวยงามที่ทำให้เราประทับใจมาก จนอยากจะกลับไปดูซ้ำตั้งแต่ภาคแรกอีกครั้ง ก่อนจะไปลงรายละเอียดในส่วนเส้นเรื่องของหนัง ก็ต้องชื่นชมนักแสดงนำอย่าง ดอนนี เยน ก่อน เพราะเขาทำให้เรารู้สึกว่าอาจารย์ยิปมันเป็นคนสง่างาม น่าเกรงขาม และควรค่าแก่การเคารพ การติดตาม IP MAN จนครบทุกภาค เชื่อว่าส่วนหนึ่งก็มาจากคุณภาพการแสดงของ ดอนนี่ เยน ด้วยเช่นกัน รีวิว…IP MAN 4 แน่นอนว่า IP MAN 4…

โกสต์แล็บ ฉีกกฎทดลองผี รีวิวหนังไทยหนังผีแนวใหม่ที่ฉีกกฎตามยุคสมัย

หนังผีไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก สำหรับใครเป็นคนที่ชอบดูหนังผีที่ไม่แบบหน้ากลัวมาก มีทุกอารมณ์ไม่ว่าจะเป็น ลุ้น เศร้า น่ากลัว อิ่มเอมใจ ขอแนะนำหนังเรื่อง โกสต์แล็บ ฉีกกฎทดลองผี ที่นำแสดงโดยนักแสดงหน้าใหม่ ถือว่าเป็นหนังผีแนวใหม่ที่ฉีกกฎแหวกแนวตามยุคสมัย มันเป็นการทดลองที่ว่าผีนั้นมีจริงไหม สิ่งไหนบ้างที่ทำให้ผีปรากฏและสิ่งไหนบ้าง ที่ทำให้ผีนั้นแสดงปฏิกิริยาต่อตัวเรา เรื่องวิทยาศาสตร์ สามารถตัดสินเรื่องผีได้จริงหรือไม่ รีวิว…โกสต์แล็บ ฉีกกฎทดลองผี การรีวิว โกสต์แล็บ ฉีกกฎทดลองผี นั้นมีเรื่องอยู่ว่า มีนักเรียนแพทย์คนหนึ่งสำหรับทำเรื่องทดลองเกี่ยวกับผี หวังว่าผลงานของตัวเองนั้นจะได้ไปลงนิตยาสารชื่อดังของระดับโลก ภาพยนต์แนว Horror เค้าได้ทำการจดบันทึกอย่างละเอียดทุกวัน เกี่ยวกับเรื่องผี สิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจให้เค้าทำสิ่ง…

กลิ่นกาสะลอง2562 ซีรีส์หนังไทยที่แสดงได้ถึงใจมาก

สำหรับใครที่เป็นคอซีรีส์หนังไทย จะต้องห้ามผ่านหนังเรื่อง กลิ่นกาสะลอง 2562 ที่แสดงนำโดย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ และที่น่าเหลือเชื่อกว่านั้นคือเธอแสดงถึง 4 บทในคนเดียว แต่ละบทนั้นมีนิสัยใจคอที่ไม่เหมือนกันเลยสักบท ทั้งบทแม่สาวใจดี ใจร้าย ขี้เหวี่ยง ขี้วีน ถึงแม้ว่า กลิ่นกาสะลอง2562 จะแสดง 4 บทในเรื่องเดียวก็เถอะ แต่ถือว่าโดยรวมถือว่าแสดงออกมาได้ดีมาก ๆ สมกับที่เป็นนักแสดงมืออาชีพเลยก็ว่าได้ หนังเรื่องนี้นั้นมีความซับซ้อนในเรื่องความรู้สึกเป็นอย่างมาก แต่ต้นเรื่องทั้งนั้นก็มาจากครอบครัวที่พ่อและแม่รักลูกไม่เท่ากัน กลิ่นกาสะลอง2562 ที่เป็นละครที่ซับซ้อนสนุกสนาน สำหรับการรีวิวเรื่อง กลิ่นกาสะลอง…

DARKSPELL หนังมนต์ดำสุดสยองสปอยหนังผีแห่งปี 2021

คุณเคยมีความเชื่อเรื่องคุณไสยมนต์ดำหรือไม่ คำถามเหล่านี้คงจะเคยวนเวียนอยู่ในหัวของใครบางคนอยู่อย่างแน่นอนเพราะในอดีตนั้นเราโตมากับความเชื่อเช่นเดียวกับในหนังเรื่อง DARKSPELL ซึ่งจัดเป็นหนังผีน่ากลัวแห่งปี 2021 ที่เพิ่งเปิดตัวมาในปีนี้ โดยหนังเรื่อง DARK SPELL นี้เป็นหนังของทางรัสเซีย บอกเลยว่าความน่ากลัวของเขานั้นการันตีความน่ากลัวระดับ 5 ดาวเลยทีเดียวค่ะ ได้ฟังแบบนี้แล้ววันนี้นัดเขียนจึงอยากจะเอาหนังเรื่อง DARK SPELL ที่ได้ร่ำลือกันว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังมนต์ดำมีความน่ากลัวเป็นอย่างมาก มาแนะนำให้กับบรรดาคอหนังสยองขวัญของทางเว็บไซต์เราได้รับชมความสนุกสยองกันแบบชิดติดกันเลยค่ะ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรเรามาติดตามรับชมไปพร้อมๆกันเลยค่ะ  รีวิว…DARKSPELL สำหรับการเปิดหนังเรื่อง DARK SPELL ซึ่งเป็นหนังผีน่ากลัวที่สุดในปี 2021 นี้จากทางรัสเซียก็เริ่มมาจาก เซนย่า ตัวละครเอกของเรื่องนี้เธอทำอาชีพเป็นช่างตัดเย็บเสื้อผ้า แต่แล้วเธอก็มีปัญหากับสามีของเธอ Monster-In-Law…

GHOSTLAB ฉีกกฎทดลองผี พบกับหนังใหม่ล่าสุดที่มาแรงในปี 2021

บนโลกนี้มีการทดลองอย่างมากมายจากหลายประเทศ โดยการทดลองแต่ละประเภทนั้นก็มีทั้งการทดลองในสัตว์และการทดลองในมนุษย์ เพื่อหาประโยชน์และความก้าวหน้าทางวิชาการ แต่ใน GHOSTLAB ฉีกกฎทดลองผี นั้นไม่ได้เป็นการทดลองแบบธรรมดาทั่วไปเหมือนที่นักวิทยาศาสตร์ได้ทำกัน จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหาก 2 แพทย์หนุ่มสุดหล่อได้เกิดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโลกหลังความตาย และมีแรงบันดาลใจในการทำวิจัยเกี่ยวกับโลกหลังความตายเพื่อที่จะพิสูจน์ให้ผู้คนเห็นว่าผีนั้นมีจริง สำหรับวันนี้นักเขียนจะมาสปอยหนังเรื่อง GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี ซึ่งจะเป็นซีรีย์ใหม่ที่มาในปี 2021 นี้จากทาง netflix ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนเป็นแฟนคอหนังสยองขวัญหรือหนังแนวไซไฟ เลยอยากจะชมผลงานไทยจากทางnetflix ก็สามารถมาติดตามรับชมได้ในนี้เลยค่ะ  รีวิว…GHOSTLAB ฉีกกฎทดลองผี  กล้า และวี 2 หนุ่มนี้เขาเป็นเพื่อนกันและยังทำงานเป็นหมออยู่ที่โรงพยาบาลเดียวกัน แต่แล้วในขณะที่เข้าเวรคืนหนึ่งก็ได้มีพยาบาลประจำบอร์ดได้เข้ามาคุยเรื่องหลอนประจำวันกับพวกเขาทั้งสองคน Alice…

THEWAY DOWN หยุดโลกปล้น หนังแอคชั่นยอดนิยมในปี 2021 สุดมันส์

การเดินทางไปท้องทะเลหลายคนก็คงมีความฝันว่าอยากเดินทางไปกลางท้องทะเลเพื่อล่าสมบัติ แต่ในการล่าสมบัติในท้องทะเลนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายแต่อย่างใดนอกจากจะต้องเผชิญกับสัตว์ร้ายและยังต้องเผชิญกับเจ้าหน้าที่อีกด้วยเช่นเดียวกับหนังเรื่อง  THEWAY DOWN หยุดโลกปล้น ที่เพิ่งเปิดตัวในปี 2021 นี้ แถมยังติดอันดับหนังแอคชั่นสุดมันส์ยอดนิยมในปี 2021 นี้เช่นกัน ซึ่งขณะนี้ทางเราก็จะมาทำการสปอยหนังเรื่อง THE WAY DOWN หยุดโลกปล้น ให้กับเพื่อนๆแฟนคลับคอหนังแอคชั่นหรือหนังแนวปล้นได้ติดตามรับชมกันในครั้งนี้ ต้องบอกเลยว่าถ้าเขาที่ชอบหนังแนวนี้นั้นห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ  รีวิว…THEWAY DOWN หยุดโลกปล้น THE WAY DOWN หยุดโลกปล้นเป็นหนังที่เพิ่งเปิดตัวในปี 2021 ซึ่งจะเป็นแนวหนังแอคชั่นสุดมันส์ที่มีการดำเนินงานเรื่องแนวการปล้น เพิ่งเปิดเครื่องมาที่ Water เจ้าของเรือและเป็นกัปตันในการล่าสมบัติภายในท้องทะเล…

GHOSTMANSION อพาตเม้นท์ผีสิง หนังใหม่ล่าสุดจากเกาหลีใต้

ในปัจจุบันนั้นมีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่สนใจเกี่ยวกับเรื่องซึ่งได้รับเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการตามเข้าไปลองของนักสถานที่ลี้ลับต่างๆ ที่มีผู้คนลือกันว่าสถานที่นั้นมีผีดุ เช่นเดียวกับหนังเรื่องนี้ GHOSTMANSION อพาตเม้นท์ผีสิง หนังใหม่ล่าสุด จากเกาหลีใต้ ที่เพิ่งเปิดตัวในปี 2021 ซึ่งจัดเป็นหนังผีสยองขวัญที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้กันเลยค่ะ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบหนังผีแนวนี้ วันนี้นักเขียนก็ได้หยิบเอาเรื่อง GHOST MANSION อพาตเม้นท์ผีสิง มาสปอยและรีวิวให้กับเพื่อนๆชาวคอหนังได้รับชมรับฟังกันวันนี้ไปพร้อมๆกัน ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรมาติดตามรับชมกันได้เลยค่ะ  รีวิว…GHOSTMANSION อพาตเม้นท์ผีสิง GHOSTMANSION อพาตเม้นท์ผีสิง เปิดเรื่องมาที่ จีอู ซึ่งเขานั้นเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดี ทำอาชีพเขียนการ์ตูนผีอิสระแถมเขานั้นยังมีผลงานมากมายเป็นที่รู้จักในวงการการ์ตูนเป็นอย่างมาก To All The Boys Always…