แนะนำหนังคุณภาพดีของ ผู้กำกับชาว เกาหลีใต้ บงจุนโฮ

                หนังจากทวีปเอเชีย โดยประเทศเกาหลีใต้ ได้สร้างความยิ่งใหญ่ให้กับคนดูหนังทั่วโลกได้รู้ว่าอุตสาหกรรมหนังในเกาหลีใต้ นั้นก็ไม่เป็นสองรองใคร ซึ่งผู้กำกับ บงจุนโฮ ประสบความสำเร็จในการพาหนังเรื่อง พาราไซต์ ได้เข้าไปชิงชนะเลิศในเวทีออสก้า และประสบความสำเร็จในการคว้ามาถึง 4 รางวัลออสการ์เมื่อปี 2020  ไม่ว่าจะเป็นการคว้ารางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างภาพยนตร์ยอดเยี่ยม รวมไปถึง บงจุนโฮ ก็ได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมมาครองอีกด้วย และยังมีอีก 2 รางวัลอย่าง ภาพยนตร์จากต่างประเทศยอดเยี่ยมและ บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ซึ่งถือได้ว่า บงจุนโฮ ได้ยกระดับกลายมาเป็นผู้กำกับฝีมือดีอีกคนหนึ่งของโลก ที่วันนี้เราจะมาแนะนำหนังโดยการกำกับของเขาอีกบ้างว่า จะมีเรื่องอะไรอีกบ้างก็มาติดตามดูกันได้เลย แนะนำหนังใหม่ แนะนำหนังคุณภาพดีของ 3…

แนะนำ หนังของประเทศเกาหลี คุณภาพ น่าดู

                อุตสาหกรรม หนังของประเทศเกาหลี ใต้นั้นถือได้ว่าพัฒนาไปไกลมากโดยปัจจุบันนั้นเรียกได้ว่าพัฒนาไปในระดับสากลมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ทั้งผู้กำกับหนังจากประเทศเกาหลีก็เคยได้รับรางวัลการันตีอย่างออสการ์มาแล้ว รวมไปถึงหนังจากเกาหลีใต้ก็ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพถึงขั้นได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของฮอลลีวูด อย่างออสการ์ แล้วจึงทำให้การที่ทุกวันนี้หลังจากประเทศเกาหลีเข้ามาตีตลาดในบ้านเรามากมายนั้นก็มาพร้อมกับเรื่องของคุณภาพของหนังและก็ความน่าสนใจ Production ต่างๆที่ยิ่งใหญ่ จึงทำให้วันนี้เราก็จะหยิบนำเอาหนังเกาหลีคุณภาพที่น่าสนใจ มาแนะนำจะมีหนังเรื่องอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันได้ แนะนำหนังใหม่ แนะนำ หนังของประเทศเกาหลี คุณภาพ 3 เรื่อง น่าดู                 1.The Bad Guys สำหรับหนังเรื่องนี้ก็ได้ผู้กำกับชนดงโฮมาทำหน้าที่กำกับเป็นหนังแนวตลก Action Comedy และผสมอาชญากรรมเรียกได้ว่าครบรสชาติเลยทีเดียวกับหนังเรื่องนี้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้ชมทั่วโลกและบ้านเราซึ่งเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจน่าติดตามและเป็นอีกหนังจากเกาหลี ที่มีโปรดักชั่นที่อลังการยิ่งใหญ่สมจริง                  2.Ashfall…

The White Tiger พยัคฆ์ขาวรำพัน หนังอินดียสุดมันแห่ง Netflix

            หากจะกล่าวถึงหนังอินเดียที่ออกฉายทาง Netflix ก็มีมากมายหลายเรื่องด้วยกัน แต่เรื่องที่หลายๆ คนจดจำได้ดีคงจะหนีไม่พ้น “คังคุไบ” ที่สร้างกระแสให้หนังอินเดียกลายมาเป็นจุดสนใจได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้อีกหลายๆ เรื่องได้รับอานิสงส์ ตามมาด้วย แต่กระนั้นก็ต้องยอมรับว่านอกจากคังคุไบ ยังมีหนังอินเดียอีกหลายเรื่องที่ได้รับคำชม และมีเนื้อเรื่องน่าติดตาม อย่างเช่นเรื่อง “ The White Tiger ” ที่สะท้อนรูปแบบสังคมของอินเดียออกมาได้อย่างถึงพริกถึงขิง แนะนำหนังใหม่ The White Tiger เรื่องราวของหนุ่มน้อยที่อยากเรียนรู้             เรื่องราวของ  The White…

The Lords of The Rings ตำนานการผจญภัยสุดคลาสสิค

            สำหรับคอหนังตัวยงคงจะไม่มีใครไม่รู้จักหนังไตรภาคฟอร์มยักษ์เกี่ยวกับพันธมิตรแห่งแหวนที่ออกเดินทางไปยังดินแดนที่ห่างไกลเพื่อทำลายแหวนที่มีอานุภาพอันชั่วร้าย โดยมีเป้าหมายเพื่อยุติการคืนชีพของลอร์ดมืด และปกป้องมัชฌิมโลกให้สงบสุขอีกครั้ง โดยมหากาพย์ของหนังเรื่องนั้นมีชื่อว่า “ The Lords of The Rings ” หรือมีชื่อไทยว่า “อภินิหารแหวนครองพิภพ” สุดยอดหนังแฟนตาซีที่ครองใจหลายคนทั่วโลก แนะนำหนังใหม่ The Lords of The Rings พันธมิตรแห่งแหวนกับการทำลายล้างซอรอน             เรื่องราวของ The Lords of The Ringsจะเป็นเนื้อเรื่องในอีก 60 ปีถัดมาหลังจากเสร็จสิ้นเรื่องราวของ…

The Hobbit จุดเริ่มต้นของการผจญภัย

            หากใครยังจดจำสุดยอดภาพยนตร์ไตรภาคฟอร์มยักษ์อย่าง The Lords of The Ring ได้เป็นอย่างดี คงจะนึกถึงการผจญภัยในฉากแฟนตาซีสุดอลังการงานสร้าง พร้อมกับเนื้อเรื่องที่ยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการ หากใครยังจดกลิ่นอายนั้นได้ ก็ต้องรีบมาติดตามกับภาพยนตร์ไตรภาคฟอร์มยักษ์อีกเรื่องที่มีเนื้อหาเริ่มต้นก่อนเหตุการณ์ใน The Lords of The Ring กับการผจญภัยของฮอบบิทผู้ยิ่งใหญ่ ในเรื่อง “ The Hobbit ” ที่อลังการงานสร้างเช่นเดียวกัน แนะนำหนังใหม่ The Hobbit เรื่องราวของฮอบบิทผู้ยิ่งใหญ่             อาจจะกล่าวได้ว่านี่คือจุดเริ่มต้นของ…

แนะนำหนังที่ได้ รางวัลออสการ์การันตีความยอดเยี่ยมสาขา Best Picture

            สำหรับหนังที่ได้ รางวัลออสการ์การันตีความยอดเยี่ยมสาขา Best Picture ถือได้ว่าเป็นรางวัลสูงสุดๆเลยก็ว่าได้ของรางวัลออสก้าที่จะมอบให้กับหนังที่ดีที่สุดของโลกในแต่ละปี ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำสำหรับหนังระดับรางวัลออสการ์ที่จะการันตีความยอดเยี่ยมด้วยสาขา Best Pictures ซึ่งจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลย แนะนำหนังใหม่ แนะนำหนัง 3 เรื่องน่าดู ที่ได้ รางวัลออสการ์การันตีความยอดเยี่ยมสาขา Best Picture             1.Titanic หนังที่ได้ใช้ทุนสร้างมหาศาลที่ออกฉายเมื่อปี 1998 กลายเป็นหนังที่ช่วงหนึ่งนั้นทำเงินสูงที่สุดของโลก โดยผลงานการกำกับของสุดยอดผู้กำกับระดับโลก เจมส์ คาเมรอน หนังทำออกมาได้อย่างยิ่งใหญ่ และส่งผลทำให้ได้รับรางวัลสาขา Best Picture บนเวทีออสก้า…

แนะนำหนังการแสดงขึ้นหิ้งของ นักแสดงออสการ์ นิโคลัส เคจ

            นิโคลัส เคจ ถือได้ว่าเป็นนักแสดงหนังฮอลลีวูด ซึ่งเคยได้รับรางวัลการันตีมาแล้ว โดยเขาเคยได้รับรางวัลออสการ์มาการันตีการแสดงอันยอดเยี่ยมของเขา 1 ครั้ง ซึ่งก็ถือได้ว่า นิโคลัส เคจ นั้นจัดเป็นนักแสดงยอดฝีมือของวงการหนัง Hollywood มาโดยตลอด แม้ว่าปัจจุบันผลงานของเขาที่ออกมาจะไม่ค่อยมีคุณภาพเท่าไหร่นัก แต่ถ้าหากย้อนไปในอดีตของเขานั้นเรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่ได้รับบทนำกับหนังคุณภาพหลายต่อหลายเรื่อง และแต่ละเรื่องนั้นก็ล้วนแล้วแต่เป็นหนังดีหนังทำเงิน ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำหนังที่การแสดงของ นิโคลัส เคจ เรียกว่าตีบทบาท ได้อย่างยอดเยี่ยม จะมีเรื่องอะไรบ้างก็มาดูกันเลย แนะนำหนังใหม่ แนะนำหนัง 3 เรื่อง จากการแสดงขึ้นหิ้งของ นักแสดงออสการ์ นิโคลัส เคจ…

แนะนำ สุดยอดหนัง แอ็คชั่น โดยการแสดงของ ทอม ครูซ

พระเอก ทอม ครูซ ถือได้ว่าเป็นพระเอกชั้นแนวหน้าของวงการภาพยนตร์ Hollywood เขานั้นแสดงหนังมาแล้วมากมายหลายร้อยเรื่องและได้รับความนิยมส่วนใหญ่ ซึ่งถือได้ว่าด้วยการแสดงของเขาที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยม และความทุ่มเทให้กับการแสดงอย่างเต็มที่ ทำให้หนังแต่ละเรื่องที่ออกมานั้นมีความสมบูรณ์แบบ และน่าติดตามเป็นอย่างมาก แนะนำหนังใหม่ และวันถ้าหากจะพูดถึงหนังในสไตล์หนังแอ็คชั่นก็เรียกได้ว่า ทอม ครูซ มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะเขานั้นแสดงโดยที่จะไม่ใช้สตั๊นแมน ซึ่งส่งผลทำให้มันเกิดความสมจริงเป็นอย่างมากในแต่ละฉากแต่ละตอน ที่ออกมา และ วันนี้เราจะมาแนะนำสุดยอดหนังแอ็คชั่น โดยการแสดงของ ทอม ครูซ จะมีเรื่องอะไรบ้างที่น่าสนใจก็มาดูกันได้เลย แนะนำ สุดยอดหนัง แอ็คชั่น 3 เรื่องน่าสนใจ โดยการแสดงของ…