Transformers the lastknight ทำไมจึงไม่ได้รับความนิยมมากที่สุด

สำหรับหนังภาคต่อชื่อดัง ซึ่งได้รับการติดตาม และมีการจัดทำอยู่กัน ในหลาย ๆ ภาคนั้นก็คือ ทรานสฟอร์เมอร์ สงครามจักรกลชีวะ ซึ่งในปัจจุบันมีการจัดทำมากถึง 5 ภาค รีวิวหนัง โดยในภาพปัจจุบัน หรือภาคล่าสุดนั้นก็คือ Transformers the lastknight อาจจะมองดูเหมือนว่าได้กระแสตอบรับกันมาเป็นอย่างดี แต่สำหรับกลุ่มนักชมในหลาย ๆ คนยังมีการให้ความคิดเห็นที่ไม่ค่อยน่าจะอภิรมย์ หรือฟังดูแล้วอาจจะไม่น่าประทับใจกันมากนัก จากภาคที่ 4 หรือ transformers age of extinction ที่มีความสามารถ…

โรเบิร์ตดาวนีย์ ก้าวเข้ามาสู่ดารานักแสดงนำกว่าจะเป็น Iron Man ไม่ง่าย

เรียกได้ว่าได้รับความนิยมกันมาอย่างล้นหลามสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Iron Man แนะนำหนังใหม่ ซึ่งเป็นจุดกำเนิดเริ่มต้นของจักรวาล marvel ที่แผ่ขยายออกมาเป็นหนังแฟรนไชส์ ในหลาย ๆ เรื่องทั้ง ในรูปแบบของหนังโรง หรือหนังซีรีย์ ก็ตามโดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีการถ่ายทำ ในครั้งแรกเมื่อปี 2007 ด้วยฝีมือของผู้กำกับ และนักเขียนบท ซึ่ งจะมีส่วนผลักดันให้ โรเบิร์ตดาวนีย์ จูเนียร์ ก้าวเข้ามาสู่ดารานักแสดงนำ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันมากที่สุด ในโลกแต่ใครจะรู้ได้ว่าด้วยบทบาทผลงานของเขา ที่ทำได้ดีออกมา ในส่วนนี้ โรเบิร์ตดาวนีย์ จุดเริ่มต้นในการรับบทบาทเป็น Iron Man โรเบิร์ต…

สองเรา เจ็บปวด เปราะบาง It’s Blue, It Hurts, It’s Fragile หนังญี่ปุ่นน่าดู

สำหรับใครที่เป็นคอหนังดราม่าญี่ปุ่น ไม่ควรที่จะผ่านหนังเรื่อง สองเรา เจ็บปวด เปราะบาง (It’s Blue, It Hurts, It’s Fragile) รีวิวหนัง ซึ่งเป็นหนังที่บอกได้ว่าค่อนข้างที่จะลึกซึ้งในเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างคู่ชายและหญิง ที่ตัวละครนั้นมีบทบาท นิสัย ใจคอของตัวละครเอกนั้นแตกต่างกันอย่างสุดขั่ว จริง ๆ แล้วหนังเรื่องนี้นั้นอิงมาจากนิยามของญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เลยนำมาแปลงเป็นฉบับหนัง ซึ่งในส่วนของตัวเรื่องหนังนั้นใช้เวลาฉายทั้งหมดอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 58 นาที สามารถรับชมได้ที่ทาง Netflix รีวิว…สองเรา เจ็บปวด เปราะบาง It’s…

ความตายและสายน้ำ หนังญี่ปุ่นที่แสดงถึงความคิดที่แปลกแยกในสังคม

คอหนังญี่ปุ่นแนวจิต ๆ ห้ามพลาดหนังเรื่องนี้เด็ดขาด นั้นก็คือเรื่อง ความตายและสายน้ำ (River’s Edge) เป็นหนังที่ถือว่าจิตพอสมควร ดูแล้วให้ความรู้สึกปวดหัวและมึนงงไปหมด แนะนำหนังใหม่ ตามสไตล์หนังญี่ปุ่น ซึ่งมันเป็นเรื่องที่เชื่อมโยงเกี่ยวพันกันมั่วไปหมด มันแสดงให้เห็นถึงความจิตของตัวเองที่พยายามเสแสร้งความตัวของเรานั้นปกติ เพื่อที่จะไม่ให้โดนกลั่นแกล้งภายในโรงเรียนนั้นเอง การที่เรามีความคิดที่แปลกแยกในสังคมนั้นไม่ได้หมายความว่า เราไม่ปกติ สำหรับหนังเรื่องนี้นั้นดำเนินเรื่องประมาณ 1 ชั่วโมง 58 นาที สามารถรับได้ที่ทาง Netflix รีวิว…ความตายและสายน้ำ หนังเรื่องนี้หลังจากที่ได้ทนดูมานั้น ทำให้รู้สึกว่า เรากำลังดูอะไรอยู่มันเป็นหนังที่ค่อนข้างจิตเลยก็ว่าได้ มีความ 18+  มีความเลือดสาด…

37 seconds หนังญี่ปุ่นที่สร้างแรงบันดาลที่ต้องคิดวิคราะห์ไปตามๆกัน

หากใครที่เสพหนังญี่ปุ่นแนวรัก ๆ ใคร่ ๆ มาเยอะมากแล้ว ลองมาดูหนังญี่ปุ่นแนวแรงบันดาลใจบ้างดีกว่าไหม่ รีวิวหนัง และหนังที่กำลังจะรีวิวนั้นก็คือ หนังเรื่อง 37 seconds ถือว่าเป็นหนังที่ไม่ได้โลกสวยมาก แต่ก็เป็นหนังที่ถ้าได้รับชมแล้วคิดวิเคราะห์ไปด้วยก็เป็นหนังที่ถือว่าดีเช่นเดียวกัน ซึ่งเวลาดำเนินการหนังนั้นใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 1 ชั่วโมง 55 นาที สามารถรับชมได้ที่ทาง Netflix เป็นต้นไป  รีวิว…37 seconds หนังเรื่อง 37 seconds นี้นั้นใช้เด็กที่เป็นออทิสติกมาแสดงเลยเพื่อความสมจริงมากยิ่งขึ้น ซึ่งมันก็ทำให้เรานั้นเห็นได้ว่า พวกเราก็ไม่ได้แตกต่างอะไรจากคนปกติ ยังสามารถเล่นหนังได้…

หนังดังในอดีต ที่น่าสนใจมากในการสร้างที่น่าตื่นตาตื่นใจ

หนังดังในอดีต นั้นก็ต้องบอกว่ามีหนังดีๆมากมายและมีเรื่องราวที่เป็นสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับหนังมากมายด้วยเช่นกัน ซึ่งวันนี้เราก็จะมาดูเกี่ยวกับสิ่งที่น่าสนใจที่หนังเรื่องหนึ่งในอดีตนั้นมี อาจจะไม่ได้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องของหนังหรือตัวของหนัง แนะนำหนังใหม่ แต่อาจจะเกี่ยวกับวิธีการสร้างหนังความน่าสนใจ ที่ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ส่งผลให้หนังเรื่องหนึ่งมีอะไรน่าสนใจน่าติดตามมากขึ้นกว่าเดิม จะมีอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย หนังดังในอดีต ที่มีเนื้อหาที่น่าสนใจ หนังดังในอดีต เรื่องแรกที่น่าสนใจ ก็คือ ไททานิค ที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีเกี่ยวกับความยิ่งใหญ่ของหนังเรื่องนี้ ก็ต้องบอกว่าเป็นหนังที่ใช้เงินในการสร้างเลยขึ้นมาเพื่อถ่ายทำนั้นแพงกว่าเงินที่ใช้สร้างเรือไททานิคจริงๆที่ล่มไปซะอีก โดยในปี 1997 ผู้สร้างได้สร้างเรือ ไททานิค ด้วยเงินกว่า 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ส่วนเรือไททานิคจริงๆนั้นใช้เงินในการสร้าง 125 ล้าน ดอลลาร์สหรัฐฯ เท่านั้น หนังดังในอดีต เรื่องที่สองที่น่าสนใจ…

หนังดี ที่ได้แง่คิด หนังดังในอดีตที่ผ่านมาที่ให่ความรู้กับผู้ชมอย่างมาก

การดูหนังเรื่องหนึ่งนอกจากจะได้ในเรื่องของความบันเทิงแล้ว สิ่งที่ตามมาอีกนั่นก็คือสาระความรู้ และเกร็ดดีๆข้อคิดดีๆ ที่หนังดีได้มอบให้กับผู้ชม รีวิวหนัง ถือได้ว่าความบันเทิงชนิดนี้เป็นสิ่งที่มอบความรู้ให้กับผู้รับชมได้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับการรับชม หนังดี ที่ได้แง่คิด ที่ในอดีตที่ผ่านมานั้นมันก็ยังสั่งสอนให้เราได้นำมาใช้ในปัจจุบันได้ ซึ่งก็ถือได้ว่ามันคือข้อมูลดีๆ ที่น่านำมาใช้กับการใช้ชีวิตของเรา หนังดี ที่ได้แง่คิด ที่มอบความสุขให้ผู้ชมอย่างล้นหลาม หนังดีที่ได้แง่คิด หนังเรื่องแรกที่อยากแนะนำ ก็คือ สตาร์ วอลส์ หนังระดับมาสเตอร์พีซในตำนานที่ถือได้ว่ามีผู้ชมมากมายอยู่ทั่วโลกบทเรียนหนึ่งที่ตัวละคร โยดาห์ ได้มอบให้กับผู้ชมได้นำมาใช้นั่นก็คือ คำว่า ลอง นั้นมันไม่มีหรอก มีแต่ว่าเรา จะทำ หรือ ไม่ทำ …

Venom Let There Be Cargane หนังใหม่ภาคต่อสุดมันส์

สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำหนังใหม่ที่ถือได้ว่าเป็นภาคต่อของค่าย Marvel กับเรื่อง Venom Let There Be Cargane แนะนำหนังใหม่ ซึ่งถือเป็นภาคต่อจากความสำเร็จของหนังเรื่องนี้ในภาคแรก โดยเราจะได้พบกับบทบาทการแสดงของ ทอม ฮาร์ดี้ นักแสดงเจ้าบทบาทผู้มากความสามารถที่รับบทเป็น เอ็ดดี้ บร็อก ที่ในร่างกายของเขาจะมีตัวสัตว์ประหลาดจากต่างดาวมาช่วยให้เขาเป็นมุนษย์ที่มีพลังสามารถต่อกรกับเหล่าวายร้ายได้ และ ภาคนี้ก็ถือเป็นภาคต่อที่ยังคงรับประกันคุณภาพของงานสร้างที่ได้มาตราฐานเช่นเดิม  รีวิวหนังใหม่ Venom Let There Be Cargane สำหรับภาคนี้กับเรื่อง Venom Let There Be…