The King หนังที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาล จาก Netflix

หากพูดถึงหนังฟอร์มยักษ์จากทางค่าย Netflix นั้น ในช่วงหลังๆที่ผ่านมา ก็เริ่มมีออกมาให้เราได้เห็นกันบ่อยขึ้น ชนิดที่ว่าลงทุนการสร้างหนังและซีรีย์ต่างๆออกมาไม่แพ้หนังโรงฟอร์มยักษ์กันเลยมีเดียว และอย่างหนังที่ผมกำลังจะพูดถึงในตอนนี้ก็เช่นกัน

โดยขอแนะนำหนังที่ทุ่มทุนสร้างมหาสารอีกเรื่องของ Netflix อย่าง The King หนังดีฟอร์มยักษ์ ที่ทางค่าย Netflix ปล่อยออกมา ในปี 2019 ซึ่งต้องบอกก่อนเลยครับ ว่าใครที่ชื่นชอบ ซีรี่ย์ สงครามย้อนยุค อย่างเช่น Game of Thorn จะต้องถูกใจ และชื่นชอบหนังเรื่องนี้กันอย่างแน่นอนครับ

The King

รีวิว…The King หนังแนว ย้อนยุคดราม่า

สำหรับ The King นั้น เป็นหนังแนว ย้อนยุคดราม่า  โดยหนังจะบอกเล่าเรื่องราวของ “เจ้าชาย เฮนรี่” ที่นำแสดงโดย “Timothée Hal Chalamet” ที่ชีวิตและโชคชะตาของเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล

หลังจากที่เขาได้ถูกแต่งตั้งขึ้นมาเป็นกษัตริย์ ทั้งที่ตัวเขาเองนั้นยังไม่พร้อมกับตำแหน่งนี้ โดยจุดเด่นของหนังเรื่อง The King นี้ คือความเข้มข้นแบบถึงเครื่องเอามากๆ ทั้งงานภาพ เนื้อเรื่อง หรือแม้กระทั่งบสนทนาที่เข้มข้น ชนิดที่ห้ามกดข้ามกันเลยทีเดียว

รีวิว...The King หนังแนว ย้อนยุคดราม่า

อีกทั้งฉากต่อสู้ของหนังเรื่อง The King ที่ก็ทำออกมาได้เรียลแบบสุดๆ ไร้ซึ่ง CG ใดๆ อย่างฉากรบกันในสนามรบ ที่มีทหารจำนวนมากห้ำหั่นกัน หนังก็ไม่ได้ใช้ CG แต่อย่างใด และยิ่งตอกย้ำความดีของหนัง ด้วยฉากต่อสู้ยาวๆแบบ long take ที่ต้องบอกเลยว่าสุดยอดเอามากๆ

และอีกอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั่นคือนักแสดงนำอย่าง “Timothée Hal Chalamet” ที่แสดงออกมาได้ดีเอามากๆ ทั้งบทพูดที่เชือดเฉือน รวมไปถึงการต่อสู้ที่ผมนั้นชอบเอามากๆ หากเพื่อนๆคนไหนที่ มี Netflix อยู่แล้ว แต่ไม่ค่อยมีเวลาได้ดู ผมก็ขอแนะนำเรื่องนี้เลยครับ เพราะดูแค่เรื่องเดียว ก็คุ้มค่าสำหรับรายเดือนที่จ่ายไปแล้วจริงๆครับ

The king

    เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ The King หนังที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาล จาก Netflix โดยส่วนตัวแล้ว ผมค่อนข้างที่จะชอบหนังแนวๆนี้อยู่แล้วพอสมควร และเรื่อง The King นี้ ก็ได้กลายไปเป็นหนึ่งในหนังที่ผมชอบมากที่สุดอีกเรื่องไปซะแล้ว ใครที่ชื่นชอบหนังที่สมจริงๆ ก็ต้องไปลองดูกันให้ได้นะครับ

คุณจะไม่พลาด หนังดัง ที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้รู้ก่อนใคร

ขอแนะนำหนังเรื่อง The cloverfield paradox เดอะ โคลเวอร์ฟิลด์ พาราด็อกซ์ ภาพยนตร์ที่คุณต้องติดตาม เราอยากให้คุณมาร่วมกิจกรรมสนุกๆไปพร้อมกับเราที่ ufabet777 เว็บตรง พลาดไม่ได้เลยนะ