อาทิตย์อัสดง ซีรีย์สุดหลอน ระหว่างมนุษย์กับผี มาดูกันว่าใครจะน่ากลัวกว่า

เคยสังสัยไหมว่าสิ่งน่ากลัวมีเพียง วิญญาณ ปีศาจ หรืออสูร ที่โหดยิ่งกว่าคือมนุษย์ที่ ซีรีย์แนว Horror อย่างเรื่องที่มีชื่อว่า อาทิตย์อัสดง จะมาตีแผ่รทุกประเด็นเสียดสีสังคมไม่ว่าจะเป็น การถูกข่มขื่นไปจนถึงการทำแท้ง ช่องว่างระหว่างวัยระหว่างเด็กกับผู้ใหญ่ และ สื่อออนไลน์ที่เข้าถึงง่ายจนน่ากลัว

โดย ซีรีย์เรื่อง อาทิตย์อัสดง ผ่านฝีมือนักแสดงหน้าใหม่ที่พร้อมจะมารับทุกบทบาทแสนท้าทายที่ทำให้ท่านผู้ชมดำดิ่งแบบสุดขั้วไม่ว่าจะเป็น กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ , พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร , เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี และสุดท้าย ณัฏฐ์ กิจจริต ที่จะมาร่วมสร้างความหลอนในแบบที่ผู้ชมท่านใดไม่เคยสัมผัสมาก่อน

อาทิตย์อัสดง

รีวิว…ซีรีย์อาทิตย์อัสดง

หัวใจหลักที่เพิ่มความน่าจับตามองให้กับ ซีรีย์แนว Horror เรื่องนี้ เลยก็คงจะเป็นทางด้านของเนื้อเรื่องที่เกิดจาก 4 ผู้กำกับที่มีสไตล์ต่างกันแบบเห็นได้ชัด มาผ่านการคัดกรองด้วยผู้กำกับแนวหน้าของไทยอย่าง ก้องเกียรติ โขมศิริ มาทำหน้า  Executive Producer

โดยจะแบ่งเป็น 4 เรื่องราวได้แก่ Blind Date จะกล่าวถึง พิงค์ นักวิจัยเชื้อโรคภายในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เธอมักจะใช้แอปหาคู่นัดผู้ชายอยู่เป็นประจำ จนกระทั้งได้พบกับ คิว ผู้ที่จะนำทุกอย่างมาเข้าสู่ร่างกายเธอจนเธอต้องหนีเอาตัวรอดจากมัน , Requiem of the Adolescent เป็นเรื่องของ ลดา พยาบาลรับจ้างที่ได้รับหน้าที่มาดูแล หม่อมเจ้าศรีสอางค์ ด้วยความจำเป็นต้องใช้เงิน แต่แล้วเธอก็ต้องพบกับสิ่งแปลกประหลาดที่จะทำให้เธอเปลี่ยนไป , Death Channel เล่าถึง ออฟ วัยรุ่นที่ได้สังหาร 2 แม่ลูก อย่างไม่ได้ตั้งใจผ่านสื่อโซเชียล

ซีรีย์ อาทิตย์อัสดง ที่สะท้อนมุมมองแปลกใหม่

จึงทำให้เขาต้องแหวกแนวมาทำรายการผีร่วมกับโบ๊ทเน็ตไอดอล ที่จะมาทำให้เขาทั้งคู่ต้องมาพบกับจุดจบที่ค้องแลกด้วยชีวิต และสุดท้าย Into the Hole ชัย เสือผู้หญิงที่มักจะล่อลวงพวกเธอมาถ่ายคลิปเพื่อเรียกค่าตอบแทนอยู่เป็นประจำ จนเขาได้เจอกับ ดาว หญิงสาวที่จะมาเป็นตัวแทนแห่งการแก้แค้นเรื่องทั้งหมดที่เขาก่อขึ้น

สรุปซีรีย์แนว Horror ที่จะมาสะท้อนมุมมองที่แปลกใหม่ให้กับตัวท่านผู้ชมเองว่าสิ่งใดกันแน่ที่เป็นต้นกำเนิดของความน่ากลัวที่แท้จริงอย่างซีรีย์ที่มีชื่อว่า อาทิตย์อัสดง ซึ่งเรื่องราวภายในเรื่องจะผูกติดกันหมดให้ผู้เล่นได้ค้นหาความจริงอย่างครบทุกรสชาติ ส่งผลให้ซีรีย์เรื่องนี้หน้าติดตามกันแบบทุกอาทิตย์เลยทีเดียว

คุณจะไม่พลาด รีวิวหนัง ที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้รู้ก่อนใคร

เว็บไซต์เราได้รวบรวม หนังไทย ที่ไม่ควรพลาด หนังที่มีครบทุกรสชาติ หนังยอดฮิตติดอันดับต้นๆ

เมื่อคุณติดตามหนังสนุกๆจากางเว็บไซต์เราแล้ว คุณจะไม่พลาดข้อมูลอัพเดตที่ทางเรานำมาฝากคุณ ทั้งรีวิวหนัง หนังน่าดู หนังฝรั่ง หนังเกาหลี หนังไทย ติดตามเราได้ที่ hatsuko-movie.com ถ้าคุณอยากหาเว็บไซต์ดีๆ เราขอแนะนำเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ ที่จะมาช่วยสร้างความสนุกเร้าใจ รับรายได้เข้ากระเป๋าไปแบบเต็มๆ กดเข้ามาที่ ufabet007 รับรองจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน