รีวิว Julie And The Phantoms หนังไฮสคูลที่คนรักเสียงเพลงไม่ควรพลาด

หลายครั้งที่หลายคนเลือกที่จะละทิ้งความฝันของตนเพราะรู้สึกเหนื่อยและท้อถอย รวมไปถึงการรู้สึกว่าความพยายามที่ทำมานั้นช่างเปล่าประโยชน์ แต่จะมีสักกี่คนที่คิดว่าการเสียเวลาเพื่อสิ่งที่ใช่นั้นไม่มีวินาทีไหนที่ไม่คุ้มค่า

ขอแนะนำ หนังเรื่อง Julie And The Phantoms หนังไฮสคูลที่คนรักเสียงเพลงจะต้องชอบ และเป็นหนังทำตามความฝันที่มีคุณค่ามากๆ

Julie And The Phantoms

รีวิว…Julie And The Phantoms

เนื้อเรื่อง Julie And The Phantoms เป็นเรื่องราวของเด็กสาวไฮสคูลอย่าง “จูลี่” เธอสูญเสียแม่ไปอย่างกะทันหัน แต่เดิมเธอเป็นเด็กสาวที่รักและคลั่งไคล้ในเสียงดนตรีอย่างที่สุด แต่เหตุการณ์สะเทือนใจในครั้งนี้ทำให้เธอไม่สามารถกลับมาเล่นดนตรีได้อีก จนกระทั่งเธอบังเอิญไปเจอกับแผ่นซีดีเดโมของวงร็อคที่ไม่ได้มีชื่อเสียงอะไรนัก และเปิดมัน จนเป็การปลุกวิญญาณของเด็กหนุ่มวันไล่เลี่ยกับเธออย่าง ลุค, อเล็กซ์, เรจจี้ อดีตสมาชิกวง Sunset Curve ที่ต้องมาเสียชีวิตอย่างไม่รู้ตัวก่อนที่จะได้ทำตามความฝันอย่างการขึ้นเล่นคอนเสิร์ต

รีวิว...Julie And The Phantoms

          แน่นอนว่าจูลี่ตกใจมากแต่เธอก็ไม่อยากเข้าไปเกี่ยวข้องกับภารกิจทำตามฝันของพวกเขาเพราะรู้สึกว่าทุกวันนี้ชีวิตก็ยุ่งเหยิงอยู่แล้ว แต่สุดท้ายพวกเขาก็ทำให้เธอกล้าที่จะกลับมาเล่นดนตรีอีก และเมื่อทั้งสี่คนเล่นดนตรีด้วยกันมันทำให้ผู้คนสามารถรับรู้ถึงดนตรีจากหนุ่มทั้งสามได้ จนวันหนึ่งขณะที่ขึ้นเล่นเพลง พวกผู้ชมก็เห็นชายหนุ่มทั้งสามก่อนที่จูลี่จะอ้างไปว่าพวกเขาเป็นเพียงภาพโฮโลแกรมเท่านั้น

           หนังเรื่อง Julie And The Phantoms นี้เป็นแนว Coming of Age ที่เล่าเรื่องราวชีวิตวัยรุ่นที่ต้องการทำตามความฝันที่กลมกล่อมและดีเยี่ยมเรื่องหนึ่ง พล็อตเรื่องอาจจะดูสำเร็จตามกรอบเหมือนหนังไฮสคูลทั่วไป แต่การใส่ความเป็นมิวสิคัลลงไปทำให้หนังมีเสน่ห์และทรงพลังมากขึ้น ใครที่ตามหาหนังสร้างแรงบันดาลใจแนวฟีลกู้ดบอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังดีต่อใจมาก ๆ นักแสดงมีเคมีที่ลงตัวอย่างเหลือเชื่อ ให้ความสดใสและสวยงามได้อย่างดีจนเราแอบลุ้นตามว่าพวกเขาจะสามารถทำตามความตั้งใจของตนได้หรือไม่

Julie And The Phantoms ชีวิตวัยรุ่นที่ทำตามฝัน

ประเภท : มิวสิคัล

ผู้กำกับ : เคนนี่ ออร์เตกา

นักแสดงนำ : ชาร์ลี กิลเลสพาย,แมดิสัน เรยส์,โอเวน จอยเนอร์,เจเรมี ชาดา

ความยาว : 9 ตอน

กำหนดฉาย : 10 กันยายน 2563

คุณจะไม่พลาด รีวิวหนัง ที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้รู้ก่อนใคร