“Emily in Paris” ซีรีส์ภาพสวย ที่ทำให้คุณตกหลุมรักนครแห่งแฟชั่น

เรื่องราวของ “เอมิลี่ คูเปอร์” นักการตลาดสาวที่เก่งกาจจนได้ความไว้วางใจให้ไปทำงานที่ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส แม้ว่าสาวเจ้าจะพูดได้แต่ภาษาอังกฤษและพูดฝรั่งเศสไม่ได้แม้แต่น้อยก็ไม่หวั่น ทั้งยังเลือกที่จะมองโลกในแง่ดีว่าน่าจะได้ลองอะไรใหม่ ๆ อีกด้วย นั่นทำให้เธอรู้สึกมีความสุขในทุกวันที่มาอยู่ที่นี่

โดยระหว่างที่เปลี่ยนที่ทำงานใหม่ที่เริ่มเข้างานตอน 10.30 น. มันทำให้เธอรู้สึกแปลกใจและไม่เห็นด้วยกับวัฒนธรรมแนวคิดการทำงานของชาวฝรั่งเศสเสียเท่าไร โดยเธอมองว่า “เธอมีชีวิตเพื่อทำงาน” มากกว่า “ทำงานเพื่อใช้ชีวิต” และ Emily in Paris สะท้อนสังคมอเมริกันนั้นที่ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากกว่า แน่นอนว่าการมองชีวิตแบบนั้นทำให้เธอเข้ากับสังคมคนฝรั่งเศสได้ยากในช่วงแรก ๆ โชคดีที่เธอได้เจอเพื่อนดี ๆ หลายคน

Emily in Paris

รีวิว “Emily in Paris” ซีรีส์ภาพสวย ที่โรแมนติกมากยิ่งขึ้น

Emily in Paris ทั้งสาวชาวจีนที่อยากหลบหนีชีวิตทายาทอภิมหาเศรษฐีของที่บ้านเพื่อมาเป็นพี่เลี้ยงเด็กและเก็บเงินเป็นของตนเอง หรือเชฟหนุ่มสุดแสนกรุบน่ากิน (แต่นางมีแฟนสาวแล้วนี่สิ) เอมิลี่ไม่อยากเป็นมือที่สามจึงตัดสินใจออกมาดีกว่า แต่ระหว่างนั้นก็มีผู้ชายมากหน้าหลายตาเข้ามาในชีวิตของเธออยู่ตลอด อีกทั้งเธอก็กลายเป็น Influencer ไปอย่างไม่รู้ตัว เพราะตลอดเวลาที่อยู่ปารีสเธอก็มักจะโพสต์รูปลง IG อยู่ตลอด นั่นก็นับเป็นอีกสีสันหนึ่งในชีวิต

รีวิว “Emily in Paris” ซีรีส์ภาพสวย ที่โรแมนติกมากยิ่งขึ้น

แน่นอนว่าการทำงานของเธอก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ สบาย ๆ หรอกนะ เพราะมันมีปัญหาเข้ามาได้อยู่ตลอด แต่ด้วยความมั่นใจในตนเองและการมองโลกในแง่ดีของเอมิลี่ก็ทำให้เราเห็นว่าเธอสามารถจัดการปัญหาได้อย่างอยู่หมัดทีเดียว ทีนี้ก็ต้องลุ้นเรื่องหัวใจกันต่อไปว่า Emily in Paris สาวสวยของเราจะได้ลงเอยกับหนุ่มคนไหนกัน

รีวิว “Emily in Paris” ภาพที่มีความสวยงาม

          โปรดักชั่นโดยรวมมีความสวยงาม ภาพสวย ด้วยความที่ปารีสเองก็เป็นเมืองที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลอยู่แล้ว เมื่อทีมสร้างใส่ใจรายละเอียดมากขึ้นก็ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ดูสมบูรณ์แบบมากขึ้นไปอีก แม้ว่าเรื่องจะไม่ได้หวือหวาแต่ความน่ารักของเอมิลี่ก็ทำให้หัวใจผู้ชมสดใสตลอดเวลา อีกทั้งใครที่กำลังหมดไฟหรือรู้สึกหดหู่จากการทำงานล่ะก็หนังเรื่องนี้สามารถช่วยสร้างแรงบันดาลใจได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ

คุณจะไม่พลาด หนังดัง ที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้รู้ก่อนใคร