รีวิวหนังดราม่า A SINGLE RIDER (2017) ทางเดินที่โดดเดี่ยว

A SINGLE RIDER (2017) ทางเดินที่โดดเดี่ยว เรื่องราวแนวดราม่าของ คังแจฮุน  (รับบทโดย อีบยองฮอน)  ชายที่ตกอยู่ในภาวะกิจการล้มละลาย หมดตัว เรื่องราวๆแย่กำลังถาโถมเข้าหาตัวเขา จากคนที่ประสบความสำเร็จกลับล้มไม่เป็นท่า แต่เขายังมีครอบครัวที่รัก ลูกชายอยู่ในวัยประถม ได้ถูกส่งไปเรียนอยู่ออสเตรเลียโดยมีภรรยา (รับบทโดย กงฮโยจิน) ติดตามไปดูแลอยู่ที่นั่นด้วย

A SINGLE RIDER (2017)

เรื่องย่อ…A SINGLE RIDER (2017) ทางเดินที่โดดเดี่ยว

เรื่องราวของภาพยนตร์ เรื่อง A SINGLE RIDER (2017) ทางเดินที่โดดเดี่ยว นี้เมื่อกิจการล้มละลายคังแจฮุนจึงมีความคิดที่จะไปเยี่ยมลูกเมียสักครั้ง ในการเดินทางไปเยือนออสเตรเลียแบบไม่ได้บอกกล่าวล่วงหน้าในครั้งนี้  ยังไม่ทันที่เขาจะได้ปรากฏตัวต่อหน้าลูกเมีย  ก็ต้องเจอเซอร์ไพรส์กับตัวเองซะก่อน เป็นภาพที่ทำร้ายจิตใจ

เมื่อเห็นภรรยาหยอกล้อสนิทสนมกับหนุ่มเพื่อนบ้านชาวออสเตรเลียที่มีลูกสาววัยเดียวกับลูกชายของตน ซึ่งมีความสนิทสนมกันในระดับที่มากเกินแค่คำว่าเพื่อนบ้าน  นั่นจึงทำให้เขาสับสน และเฝ้าดูภรรยาอย่างเงียบๆ และในแต่ละครั้งที่คังแจฮุนปรากฏตัว ถ้าหากสังเกตดีๆจะรู้สึกถึง คำถามในใจว่า เอ๊ะ! ใช่เหรอ แล้วก็บีบหัวใจ

A SINGLE RIDER (2017) ทางเดินที่โดดเดี่ยว เป็นหนังแนวดราม่าของคังแจฮุน ที่ได้มาเจอกับ จีน่า (รับบทโดย อันโซฮี) นักท่องเที่ยวสาวสาววัยรุ่นชาวเกาหลีที่ ประเทศออสเตรเลีย โดยบังเอิญ  เธอถูกมิจฉาชีพหลอกเอาเงินไปจนหมดตัว ไม่รู้จะใช้ชีวิตอยู่อย่างไร กลับเกาหลีก็ไม่ได้ จึงขอให้คังแจฮุนช่วยเหลือ

A SINGLE RIDER (2017) หนังแนวดราม่าของคังแจฮุน

สำหรับหนังเรื่อง A SINGLE RIDER (2017) นี้ ถ้าได้ดูอย่างตั้งใจจริงๆจะมีคำถามเกิดขึ้นในใจ หลายคำถาม ซึ่งการเดินเรื่อง ทางเดินที่โดดเดี่ยว จริงๆก็ไม่ได้เรียบ หรือนิ่งจนเกินไป ยังเป็นแนวดราม่าที่ยังมีช่วงพีคให้เศร้าและสงสัยอยู่เป็นระรอกๆและลุ้นกับคำตอบที่อยู่ในใจ ถึงฉากจบว่าจะเป็นอย่างไร จะจบแบบไหน คังแจฮุน จะเป็นอย่างไรกันแน่

คุณจะไม่พลาด หนังดัง ที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้รู้ก่อนใคร

แนะนำภาพยนตร์ A Series Of Unfortunate Events ซีรีส์เด็กที่ไม่เด็กอย่างที่คิดจาก Netflix