หนังเรื่อง work it หนังวัยรุ่นไฮสคูล หนังเด่น netflix ที่ห้ามพลาด

หนังเรื่อง work it เป็นหนังแนว dance เป็นหนังวัยรุ่น

สำหรับคอ หนังวัยรุ่นไฮสคูล วันนี้เรามีแนะนำกันหนึ่งเรื่องฉายบน netflix ชื่อเรื่องว่า work it ซึ่งเป็นหนังแนว dance เป็นหนังวัยรุ่นแต่ไม่ขายฝัน ซึ่งเนื้อหานั้นจะเล่าถึงตัวเองที่อยู่ในวัย high school ปีสุดท้ายและต้องการเข้ามหาวิทยาลัยในฝัน แต่กิจกรรมที่เธอทำนั้นไม่ค่อยจะโดดเด่น ดังนั้นทางเดียวที่เธอจะสามารถเข้ามหาวิทยาลัยที่ต้องการได้ก็คือสร้างความโดดเด่นให้กับตัวเอง 

หนังเรื่อง work it หนังวัยรุ่นไฮสคูล

เรื่องย่อ…work it หนังวัยรุ่นไฮสคูล

หนังเรื่อง work it ซึ่งวิธีที่เธอเลือกนั้นคือเลือกที่จะเข้าชมรมเต้นของโรงเรียน ซึ่งเป็นทีมชั้นนำและแน่นอนว่าด้วยความที่เธอเต้นไม่เป็นเต้นไม่เก่ง เรื่องราวสนุกชวนหัวจึงเกิดขึ้น เรียกได้ว่าเป็นหนังแนวที่น่าติดตามเพราะความไม่เก่งของตัวเอก ที่ทำให้เรื่องราวเข้าถึงได้ง่าย เน้นถึงการตามฝันการพยายามทำในสิ่งที่ไม่เคยทำให้ประสบความสำเร็จก็ถือว่า work it  เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ดูแล้วเข้าใจง่าย 

เรื่องย่อ...work it หนังวัยรุ่นไฮสคูล

จุดเด่นเรื่อง work it หนังวัยรุ่นไฮสคูล

เรื่อง work it หนังวัยรุ่นไฮสคูล นี้อยู่ตรงที่ไม่เน้นความเก่งของตัวเอกจนเกินไป นางเอกหน้าตาน่ารัก มาแนวเด็กวัยรุ่นที่ดูธรรมดา แต่มีความโดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง แต่ก็ยังมีจุดด้อยตรงที่ ดราม่า ของเรื่องค่อนข้างเยอะไปสักนิด จึงทำให้ดูแล้วสับสนในบางช่วง แต่ก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดูง่ายดูสนุกน่าติดตามหากใครอยากจะรับชมก็สามารถดูได้บน netflix หรือดูผ่านบริการ ดูหนังออนไลน์ ตามเว็บไซต์ต่างๆเรารับรองได้เลยว่าหนังเรื่องนี้สนุกและจะทำให้คุณเพลินกับเพลงเพราะๆโลเคชั่นสวยๆ 

จุดเด่นเรื่อง work it หนังวัยรุ่นไฮสคูล

แล้วคุณจะหลงไปกับความน่ารักของนางเอก ส่วน พระเอก นั้นก็ถือว่าเลือกมาได้เข้ากับนางเอกพอสมควรซึ่งหนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าไม่เน้นความสวยความหล่อ แต่เน้นความเป็น ธรรมชาติ ของนักแสดงธรรมให้ดูแล้วค่อนข้างเพลินได้เหมือนกันหากคุณเป็นคอ หนังวัยรุ่น และนิยมดูหนังใส ๆ ที่ดูง่ายดูสนุกไม่เน้นดราม่ามาก และอยากดูหนังที่ดู เพลินๆก็ดูภาพยนตร์เรื่อง work it เรารับรองเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ตอบโจทย์คอหนังแนวไฮสคูลได้แน่นอน

คุณจะไม่พลาด หนังดัง ที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้รู้ก่อนใคร

แนะนำภาพยนตร์ Bad Boys for Life หนังแนวแอคชั่น แสดงโดย วิล สมิธ และมาร์ติน ลอว์เรนซ์