แนะนำหนังคุณภาพโดย ผู้กำกับ หม่อมน้อย พันธุ์เทวนพ เทวกุล

                ถือว่าเป็นการจากไปที่น่าเศร้าของคนในวงการบันเทิงอย่าง หม่อมน้อย พันธุ์เทวนพ เทวกุล ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดผู้กำกับหนังของบ้านเราที่เคยสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมบ้านเรามาแล้วมากมาย และถือได้ว่าถูกยกย่องในเรื่องของการสร้างงานศิลปะชั้นยอด ที่ถือได้ว่าไม่มีใครจะสามารถเทียบเคียงได้เลยกับสไตล์การทำหนังที่เน้นในเรื่องของงานศิลปะและออกมาทำให้ผู้ชมนั้นสามารถทำความเข้าใจได้มีความละเมียดละไมและพิถีพิถันสูงมากๆ ถือได้ว่าเป็นการสูญเสียสุดยอดผู้กำกับฝีมือดีอีกคนหนึ่งของวงการบ้านเราไป และวันนี้เราก็จะได้หยิบเอาหนังโดยผู้กำกับ หม่อมน้อย ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล มาแนะนำ จะมีเรื่องอะไรน่าสนใจบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลย แนะนำหนังใหม่

แนะนำหนังคุณภาพ 3 เรื่อง โดย ผู้กำกับ หม่อมน้อย พันธุ์เทวนพ เทวกุล

                1.ชั่วช้าดินสลาย หนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นหนังขึ้นหิ้งไปแล้วโดยที่การกำกับของหม่อมน้อยม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล นั้นได้สร้างสรรค์ออกมาด้วยงานศิลป์ ที่ถือได้ว่าละเมียดละไมแบบสุดๆ โดยหนังเรื่องนี้ก็ได้นักแสดงคุณภาพดีอย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ มารับบทบาทนำ เรียกได้ว่าเป็นหนังรักที่มีความเศร้า ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องสะเทือนใจที่เรียกน้ำตาคนดูได้มากเลยทีเดียว 

หม่อมน้อย พันธุ์เทวนพ เทวกุล

                2.อุโมงค์ผาเมือง หนังอีกหนึ่งเรื่องที่หม่อมน้อยได้เอาวรรณะกรรมชิ้นเอกของโลก ที่ได้นำมานำเสนอได้อย่างน่าสนใจเป็นอย่างมาก ถือได้ว่าวรรณกรรมเรื่องนี้แต่เดิมนั้นเป็นของประเทศญี่ปุ่น และก็ได้มีการนำเอามาดัดแปลงให้มีความเป็นบ้านเราและก็ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจเป็นอย่างมาก

หม่อมน้อย พันธุ์เทวนพ เทวกุล

                3. แม่เบี้ย สำหรับหนังเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าถูกสร้างมาแล้วหลายต่อหลายครั้งแต่สำหรับผลงานของหม่อมน้อยนั้นทำออกมาได้อย่างน่าสนใจเป็นอย่างมากเต็มไปด้วยการนำเสนอที่มีชั้นเชิงและศิลปะขั้นสูงจึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากในเรื่องของคุณภาพ situs slot gacor 

หม่อมน้อย พันธุ์เทวนพ เทวกุล