เลือดรักทระนง ละครความรักที่มาพร้อมกับโชคชะตา

  • นักแสดงนำ : เกล้า,หมาก

ละครเรื่อง เลือดรักทระนง โดยตัวละคร “กระถิน” เด็กสาว ที่โตมากับครอบครัวที่อยากจน แม่ของเธอชื่อ “พุดกรอง” เธอได้เป็นผู้หญิงที่โหดร้ายมากคนหนึ่งเธอได้ทิ้งกระถินไว้กับ พี่สาวของ “เสือกาจ” เสือกาจเป็นโจรแต่ก็ยังมีจิตใต้สำนึกในความรักที่มีต่อลูกสาวมาตลอด เขาโดนจับติดคุกเพราะฝีมือของ พุดกรอง ในวันคลอด กระถินนั่นเอง ที่เธอได้แจ้งให้ตำรวจมาจับและเธอได้ทิ้งลูกไปแบบไม่ใยดี กระถินจึง มีนิสัยเหมือนผู้ชาย ชอบพูดคำหยาบ

เลือดรักทระนง

เลือดรักทระนง ชีวิตที่ที่ผ่านอุปสรรคมากมายของผู้หญิงคนหนึ่ง

เลือดรักทระนง ละครชีวิตที่เวลาผ่านมา เสือกาจได้รู้ข่าวว่าพุดกรองได้ใช้ชีวิตที่สุขสบาย และได้แต่งงานใหม่กับ “คุณพระศานต์”  ผู้เป็นเจ้าของคฤหาสน์นารายณ์ ชีวิตของ พุดกรอง เปลี่ยนจากหลังมือเป็นหน้ามือ และเธอได้นำลูกสาว อีกคนที่อ้างว่า เป็นลูกับสามีคนแรกมาอยู่ด้วย คุณพระศานต์ ก็ไม่ได้ปฎิเสธและยินดีตอนรับและดูแลเป็นอย่างดี คุณพระศานต์นั้นเคยแต่งงานมีภรรยา แต่ภรรยาของเขาเสียชีวิต จึงมอบการดูแลทุกคนในบ้านให้กับ แม่นิ่ม ญาติของภรรยาเก่าของเขานั่นเอง แม่นิ่มเป็นคนดี และปกครองทุกคนให้อยู่ในศีลธรรมความดี เธอได้ดูแล “ราม”บุตรชายคนเดียวของคุณพระศานต์  เป็นอย่างดีมาตลอด

เลือดรักทระนง ชีวิตที่ผ่านอุปสรรคมากมายของผู้หญิงคนหนึ่ง

จนวันที่เสือกาจได้ออกจากคุกและต้องการไปหาพุดกรองเพื่อล้างแค้นและได้ เอากระถินลูกของเขาทั้งคู่ไปเป็นการต่อรอง เสือกาจอยากให้กระถินมีชีวิตที่อยู่ที่ดี จึงเอาเรื่องไปเปิดเผยทำให้พุดกรอง ต้องยอมและได้ให้กระถินอยู่ที่นี่ แต่เธอไม่เคยรักกระถินเลยแม้แต่สักนิด เธอกลับรังเกรียจกระถินที่เป็นลูกโจรด้วยซ้ำ คุณราม สงสารจึงรับเลี้ยงดูไว้และได้ให้อยู่ในความดูแลของคุณนิ่ม กระถิน เจอกับรามวันแรก รามรู้สึกสงสารกระถินแต่เขาไม่แสดงออก

จนวันที่กระถินโตเป็นสาว เธอเป็นสาวที่หน้าตาดีและเธอก็มีกิริยามารยาทที่เรียบร้อยเธอขยันและเธอก็เป็นที่รักกับทุกคนที่นั่น แต่เรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นเพราะ พุดกรอง เป็นคนไม่รู้จักพอกลัว คุณรามตายแล้วเธอไม่ได้ยกมรดกให้เธอ และเธอก็ได้แอบคบชูกับทนายส่วนตัวของคุณรามและยังคิดจะเอาสมบัติมาเป็นของตนทั้งหมด แผนร้ายต่างๆกำลังจะเกิดขึ้นจะเป็นอย่างไรต่อต้องไปรับชม

เลือดรักทระนง เป็นละครมากจากชีวิตจริง

ความคิดเห็นส่วนตัว เลือดรักทระนง เป็นละครมากจากชีวิตจริงก็ว่าได้ ชีวิตที่น่าสงสารของหญิงคนหนึ่งที่ผ่านอุปสรรคมามากมายแต่เธอก็พิสูจน์ให้เห็นว่า หากเธอยึดมั่นในความดี ชีวิตของเธอก็ดีได้เช่นกัน โปรดักชั่นให้เต็มสิบ เหมาะกับผู้ใหญ่เพราะบางฉากมีเนื้อหารุนแรง

คุณจะไม่พลาด หนังดัง ที่เราได้คัดสรรหนังยอดฮิตที่มียอดวิวคนชมมากมาย ให้คุณได้รู้ก่อนใคร

หนังใหม่มาแนะนำเพื่อนๆที่ชอบดูหนัง เพราะเว็บไซต์ hatsuko-movie.com ได้คัดหนังที่ยอดฮิตเพื่อไม่ให้คุณตกเทรนด์หนังใหม่ๆ อย่างแน่นอน และการเดิมพันในยุคนี้ ก็ควจะหนีไม่พ้นเว็บไซต์ ufa777 ที่รวบรวมเกมคาสิโนมากกว่า 20 เกมสามารถเข้ามาร่วมสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง