สองนรี พี่น้องฝาแฝด ที่เติบโตมาในครอบครัวที่แตกต่างโหยหาความรัก

ประเภท : ดารม่า

ผู้กำกับ :  ชัชวาล

นักแสดงนำ : พิชญา,ธันวา

ละครเรื่อง สองนรี คู่พี่น้องฝาแฝด ที่มีนิสัยต่างกัน อย่างสิ้นเชิง “ หนึ่ง” และ “สอง” ทั้งคู่โตขึ้นมากับครอบครัวที่แตกต่างกัน  หนึ่ง โตมากับ “แม่ปรียา”ที่คบกับผู้ชายไม่ซ้ำหน้าและยังมีอาชีพที่ขายบริการ

สองนรี

รีวิว…สองนรี พี่น้องฝาแฝด

สองนรี ที่มีเนื้อหาที่น่าสนใจ โดยในแต่ละวันปรียา หาแต่เงินเพื่อจะซื้อของเล่นให้หนึ่งเพื่อทดแทน ที่เธอรู้ไม่ได้มีเวลาอบรมสั่งสอนลูก จนลูกของเธอนั้นถูกคุกคามทางเพศตั้งแต่เด็ก หนึ่งไม่เคยอยากเล่นของเล่นพวกนั้นเลย เพราะเขาใฝ่หาความรักจากแม่ของเขานั่นเอง ส่วนสองโตมากับญาติฝ่ายพ่อที่ขอเธอไปเลี้ยงตั้งแต่เด็กๆ เธอจึงได้ไปเรียนเมืองนอกและมีการดูแลอย่างดี แต่ทั้งหนึ่งและสองไม่เคยรู้ว่าตัวเองมีฝาแฝด จนเหตุการณ์ต่างๆ เริ่มแปลก เมื่ออยู่ๆ มีผู้ชายเข้ามาทักสองแต่เรียกเป็นหนึ่ง และได้มาถูกเนื้อต้องตัวเธอ เธอเองก็รู้สึกงง แต่คงคิดว่าเขาคงทักคนผิด  หนึ่งเป็นหญิงสาวที่มีอะไรกับผู้ชายไม่ซ้ำหน้า

รีวิว...สองนรี พี่น้องฝาแฝด

เพราะเธอป่วยเป็นโรคความต้องการทางเพศสูง ทำให้เธอไม่อาจระงับสิ่งที่เธอต้องการได้ จนเธอได้มาพบรัก “ยิ่งยวด” และได้แต่งงานกัน แม่ของเธอดีใจและอยากให้เธอย้ายไปมีสามีเป็นตัวเป็นตน เพราะเธอรู้ดี ว่าสามีของเธอนั้นก็แอบคิดไม่ซื่อกับลูกสาวของเธอ แต่ชีวิตแต่งงานของหนึ่งก็ล้มเหลวเพราะ ตอนpยิ่งยวดไ ม่อยู่เธอก็แอบไปมีความสัมพันธ์กับคนงานในบ้านทั้งหมด ยิ่งยวด รับไม่ได้ที่เธอไม่หยุดพฤติกรรม ทั้งสองจึงได้หย่าร้างกัน หนึ่งได้กลับมาอยู่บ้านกับแม่และพ่อเลี้ยงของเธอ เธอจึงใช้ชีวิตเที่ยวเตร่ของเธอเหมือนเดิม

สองนรี ที่เธอต้องรู้สึกเสียใจในเรื่องความรัก

จนเวลาต่อมาเธอได้พบกับน้องสาวของเธอเรื่องทั้งหมดจึงถูกเปิดเผย หนึ่งรู้สึก น้อยใจที่เธอนั้นโตมาเจอกับเรื่องที่ไม่ดี จึงพยายามแย่งคู่หมั้นของน้องสาวเธอเธอก็ทำสำเร็จ ทำให้สองรู้สึกเสียใจแต่เธอก็ให้อภัยเพราะเห็นแก่การเป็นพี่น้องกันนั่นเอง แต่ขณะนั้นเธอก็ถูกพ่อเลี้ยง  หวังจะเคลมเธอบ่อยๆ แต่เธอนั้นยังมีจิตใต้สำนึกที่ไม่กล้าทำร้ายแม่ขอเธอ แต่พ่อเลี้ยงยืนข้อเสนอให้เธอหากถ้ายอมมีอะไรกับเขา เขาจะยอมยกธุรกิจให้แม่เธอ หนึ่งจึงตอบตกลงเพราะต้องการให้แม่รักเธอบางเท่านั้นเอง จนแม่ขอเธอได้รู้ความจริงและยอมรับไม่ได้ ได้ทำการด่าทอต่างๆ มากมาย เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อต้องไปติดตาม

ความคิดเห็นส่วนตัว เป็นละครที่สอนบทเรียนได้ดีเลยทีเดียว ปมที่ขาดความรักจากครอบครัว ทำให้มีการเลือกทางเดินผิด เหมาะกับวัยผู้ใหญ่ เพราะบางฉากมีเนื้อหารุนแรง

คุณจะไม่พลาด หนังดัง ที่เราได้คัดสรรหนังยอดฮิตที่มียอดวิวคนชมมากมาย ให้คุณได้รู้ก่อนใคร

แนะนำหนังใหม่ รีวิวหนังน่าดูก่อนใคร พร้อมให้คุณได้สัมผัสทุกความสนุกไปพร้อมๆกัน เพื่อให้คุณไม่ตกเทนด์กระแสหนังใหม่ๆ เข้ามาติดตามได้ที่ hatsuko-movie.com คาสิโนออนไลน์ที่จัดหนักจัดเต็มมาให้คุณมากกว่า 20 เกมผ่านช่องทาง เว็บพนันบอล สมัครสมาชิกฟรีได้แล้ววันนี้