A Week Away หนังรักวัยรุ่นที่ทำให้คิดถึงมิวสิคัลยุคเก่า

ประเภท : โรแมนติก คอเมดี้

ผู้กำกับ : โรมัน ไวต์

นักแสดงนำ : เบลีย์ เมดิสัน, เควิน ควินน์, แคต สเตอร์ลิง, เชอร์รี เชพเพิร์ด

ความยาว : 1 ชั่วโมง 37 นาที

กำหนดฉาย : 26 มีนาคม 2564

เรื่อง A Week Away ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อและแรงศรัทธา บางเวลาก็เป็นสิ่งที่เราควรจะมีในใจของเราเองมากที่สุด เราต้องเชื่อมั่นว่าเราทำสิ่งที่ดี สิ่งที่ถูกต้อง เพราะหากเราเองยังไม่เชื่อมั่นก็คงเป็นเรื่องที่ยากหากต้องการให้ใครมาเชื่อในตัวเรา ในวินาทีเดียวกันที่เราหมดความหวังในตัวเอง

A Week Away

รีวิว A Week Away หนังรักวัยรุ่นที่ทำให้คิดถึงมิวสิคัลยุคเก่า

โดยในเนื้อเรื่อ A Week Away เช่นเดียวกับเรื่องราวของหนุ่มไฮสคูลอย่าง “วิล” ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ด้านดนตรี แต่เขานั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยสุงสิงกับใครนัก

เนื่องจากปัญหาเรื่องการเข้าไปปฏิสัมพันธ์เพื่อสร้างความรู้จักกับคนรอบข้างหรือเรียกง่าย ๆ ก็คือ เขากำลังมีปัญหาเรื่องการเข้าสังคม ซึ่งมันก็เป็นผลกระทบจากการที่เขาสูญเสียครอบครัวของตัวเองไป จนเขาต้องกลายเป็นเด็กกำพร้า แต่เหมือนโชคชะตาจะอยากให้เขาได้เปลี่ยนแปลงสิ่งที่เป็นอยู่ด้วยการที่เขามีโอกาสไปเข้าค่ายโบสถ์ช่วงซัมเมอร์ เป็นระยะเวลา 7 วัน ซึ่งในค่ายจะเปลี่ยนชีวิตของวิลไปตลอดกาล

รีวิว A Week Away หนังรักวัยรุ่น

           ความรู้สึกหลังได้ชมภาพยนตร์ A Week Away นี้รู้สึกว่าพล็อตเรื่องและการดำเนินเรื่องนั้นเป็นการเล่าเรื่องเป็นเส้นตรงเป็นหลัก ดูแบบชิล ๆ ไม่มีชั้นเชิงหรือความซับซ้อนใด ๆ นัก ให้ความรู้สึกเหมือนหนังวัยรุ่นอเมริกันทั่ว ๆ ไป เรื่องความรักของตัวละครก็มีบ้างพอเป็นสีสันไม่ได้เน้นหนัก ประเด็นที่หนังต้องการเล่าที่สุดน่าจะเป็นเรื่องความเชื่อของศาสนาคริสต์เสียมากกว่า ทำให้พอดูอาจจะอึ้ง ๆ ไปบ้างเล็กน้อย

แต่ก็เสพได้อย่างไม่ติดใจอะไรนัก คาแรกเตอร์ของพระเอกเรื่อง A Week Away ของเราค่อนข้างจำเจพอสมควรคือเริ่มต้นจากคนที่ไม่มีความมั่นใจ ไม่กล้าทำตามความต้องการของตนเอง จนกระทั่งได้ทำการเปิดใจและกล้าที่จะลงมือทำและในที่สุดเขาก็กลายเป็นคนใหม่ในรูปแบบที่ดีขึ้นกว่าเดิม เรื่องนี้ก็คือเป็นแบบนั้นเลยแต่หนึ่งสิ่งที่ทำให้หนังดูน่าสนใจน่าจะเป็นการสอดแทรกเพลงเข้ามาเกือบตลอดเรื่อง จนคิดว่ากำลังดูมิวสิคัลอยู่ก็เป็นได้ ให้อารมณ์เหมือนเสพหนังรอมคอมยุคเก่าซึ่งก็เป็นกิมมิคที่น่ารักและรับได้

A Week Away ความเชื่อของศาสนาคริสต์

           สำหรับใครที่กำลังลังเลว่าจะดูหนังเรื่อง A Week Away นี้ดีไหม เอาเป็นว่าหากคุณมีเวลาว่าง ๆ และอยากลองดูหนังสบาย ๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก หนังเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่โอเคเลยทีเดียว

คุณจะไม่พลาด หนังดัง ที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้รู้ก่อนใคร

เรามีภาพยนตร์สนุกๆน่าดู ให้คุณได้ตื่นเต้นและสนุกไปกับภาพยนตร์ที่เรานำมาหใ้คุณอย่างครบรสหลากหลายแนวด้วยกัน เข้ามาติดตามเราได้ที่ hatsuko-movie.com และถ้าคุณเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ของเราแล้ว เรายังมีอีกหนึ่งความสนุกที่อยากให้คุณได้มาร่วมสนุกไปกับเรา เพราะเรามีเกมคาสิโนสนุกๆมากมาย ติดตามความสนุกได้ทาง Ufabet8888