The Life Ahead เพราะชีวิตต้องก้าวไปข้างหน้าเรื่องราวชีวิตเด็กน้อยสุดรันทด

ประเภท : ดราม่า

ผู้กำกับ : Edoardo Ponti

นักแสดงนำ : โซเฟีย ลอเรน, Abril Zamora, Ibrahima Gueye, Babak Karimi

ความยาว : 1 ชั่วโมง 35 นาที

กำหนดฉาย : 6 พฤศจิกายน 2563

The Life Ahead

รีวิว…The Life Ahead เพราะชีวิตต้องก้าวไปข้างหน้า

The Life Ahead เพราะชีวิตต้องก้าวไปข้างหน้า “เพราะชีวิตก็เป็นแบบนี้…” วลีหนึ่งที่ไม่ว่าจะได้ยินสักกี่ครั้ง ก็พาให้จิตใจเราดำดิ่งลงทุกที มันเป็นคำพูดที่ทำให้เราได้ย้อนกลับไปคิดเสมอว่า ความเศร้า ความผิดหวัง ความเสียใจ หลายสิ่งหลายอย่างที่เรากำลังพบประสบเจออยู่นี้ เราสมควรที่จะได้รับจริง ๆ หรือ เรื่องราวของเด็กชายตัวน้อย “โมโมะ หรือ โมเฮเหม็ด” ที่เขาคิดมาตลอดชีวิตว่าการมีลมหายใจอยู่ในทุก ๆ วันนั้นช่างไร้ค่า ไม่มีอนาคตดี ๆ รอเขาอยู่เลย เขาจึงตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตด้วยความสิ้นหวังแม้ว่าตัวเขาจะเป็นเพียงแค่เด็กคนหนึ่งที่แน่นอนว่ายังมีวันพรุ่งนี้รอเขาอยู่ ยังมีผู้คนอีกมากมายที่กำลังรอเจอเขาในวันที่สดใส แต่โมโมะไม่เคยคิดเช่นนั้น เขาเป็นเด็กที่ชอบลักเล็กขโมยน้อยไปวัน ๆ

รีวิว...The Life Ahead เพราะชีวิตต้องก้าวไปข้างหน้า

แต่ยังโชคดีที่ได้เจอคนมากมายยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ จนกระทั่งวันหนึ่งโมโมะได้เจอกับมาดามโรเซ่ หญิงชราขายบริการ อีกทั้งยังเปิดสถานรับเลี้ยงเด็ก แน่นอนว่าภายนอกเธอนั้นช่างเป็นคนปากร้าย แต่ความจริงเธอเป็นคนที่จิตใจดีและที่สำคัญคือเธอนั้นหวังดีกับโมโมะมาก อยากจะเห็นเขามีอนาคตที่ดีขึ้น จึงเกิดคำถามขึ้นในใจของเด็กน้อยว่าเขาจะเลือกยึดติดกับอดีตของตน เฝ้ารอคนที่เขาคิดถึงที่สุด นั่นคือ “แม่” ของเขากลับมาหา ยังทำตัวเช่นเดิมแต่หวังให้คนอื่นอยู่เคียงข้าง หรือจะเริ่มต้นชีวิตใหม่เพื่อสิ่งที่ดีกว่ากันแน่

           แน่นอนว่าหนังเรื่อง The Life Ahead นี้นั้นอ้างอิงจากนิยายในปี 1975 ซึ่งทำให้เนื้อเรื่องดูจะไม่ค่อยเข้ากับยุคสมัยมากนัก แต่ประเด็นเกี่ยวกับมุมมองที่เรามองตนเอง ความรักตนเอง การเลือกที่จะทำตัวแบบไหน นั่นเป็นจุดสำคัญที่ทำให้หนังเรื่องนี้คู่ควรแก่การเสียเวลาดูเป็นอย่างมาก ใครที่กำลังท้อแท้ รู้สึกหมดกำลังแวะมาเติมพลังใจกันได้กับหนังดีเรื่องนี้เลย

คุณจะไม่พลาด หนังดัง ที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้รู้ก่อนใคร

รีวิวหนังสนุกๆผ่านเว็บไซต์ยอดฮิตที่เราได้นำมารวบรวมไว้ให้คุณที่ hatsuko-movie.com และถ้าคุณอยากสนุกไปกับหนังใหม่ๆ หนังดังอย่าลืมติดตามเราด้วยนะ และถ้าคุณกำลังมองหาเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่มีมาตรฐานครบวงจรและหากคุณอยากร่วมสนุกไปพร้อมกับเราอย่าลืมเข้ามาทาง ufabet777 เว็บไซต์ที่มีโปรโมชั่นมาแจกให้คุณมากมาย