Black Snake Moan แรงรักดักราคะ ภาพยนตร์ที่ต้องต่อสู้กับโรคร้าย

คนบางคนเลือกเกิดไม่ได้แต่เลือกที่จะเป็นไปได้บางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นจากตัวของมนุษย์นั้นไม่ได้ถือเป็นสิ่งที่มนุษย์นั้นต้องการอยู่ตลอดเวลาและเขาต้องการที่จะอยู่กับมันไปตลอด

สำหรับหนังเรื่อง Black Snake Moan นี้ก็เช่นกันคนทุกคนเกิดมาบนโลกใบนี้บางคนก็ต้องต่อสู้กับโรคร้าย เพื่อที่จะมีชีวิตอยู่ในวันข้างหน้า Black Snake Moan เป็นภาพยนตร์แนวชีวิตใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวนี้ก็สามารถลองติดตามได้ในภาพยนตร์เรื่องนี้กันเลยนะคะ ขอสปอยนิดนึงว่าภาพยนตร์เรื่อง Black Snake Moan นี้ถ้าหากภายในโลกสวยก็ดูแล้วอาจจะจิตตกนิดๆเพราะว่าเป็นภาพยนตร์ที่เกิดขึ้นจากชีวิตเองนั่นเอง 

Black Snake Moan

รีวิว…black snake moan แรงรักดักราคะ

เนื้องเรื่องของ Black Snake Moan โดย ณ ห้องนอนแห่งหนึ่ง มีผู้ชายคนหนึ่งกำลังใส่ชุดทหารและบอกว่าคนรักเตรียมที่จะออกจากประตูบ้านไป และพวกเขาทั้งสองก็โบกมือลากัน หลังจากที่แฟนของเธอออกไปได้ไม่นานเธอก็เริ่มมีอาการที่ควบคุมตัวเองไม่ได้และต้องการผู้ชายเป็นอย่างมาก เธอออกจากหมู่บ้านและเดินไปหาผู้ชายคนหนึ่งในบ้านโดนผู้ชายคนนั้นก็เป็นชาวผิวดำคนหนึ่งที่ต้องการมีเซ็กส์กับเธอเขาจึงจัดให้เธออย่างสาสมและให้เงินเธอกลับไป

รีวิว...black snake moan แรงรักดักราคะ

หลังจากคืนนั้น เรย์ นางเอกของเรื่องก็ได้เดินทางไปปาร์ตี้เมื่อเธอเมาแล้วเธอก็ปล่อยตัวปล่อยใจให้กับผู้ชายครั้งนาน แต่ขณะนั้นเองเพื่อนของรอนนี่แฟนหนุ่มของเธอได้ผ่านมาเห็นก็เลยรีบพาเธอเตรียมไปส่งที่บ้าน แต่แล้วเขาก็จอดรถเพื่อที่จะมีเซ็กส์กับเธอแต่กลับถูกเธอด่าจึงทำให้เขาโกรธมากและชกไปที่หน้าของเธอหลายที่พร้อมกับทิ้งเธอไว้ข้างทาง มาเช้าวันหนึ่ง ราท ชายแก่ผิวดำผู้ที่ขึ้นมีปัญหากับภรรยาก็ได้เดินมาบนถนนและพบเจอว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งถูกทำร้ายและเธออยู่ในสภาพที่เปลือยกายเขาจึงช่วยเหลือเธอไว้และทางเข้าไปในบ้าน

Black Snake Moan มีผู้หญิงคนหนึ่งถูกทำร้าย

เมื่อเรย์ฟื้นขึ้นมาเธอก็จูบไปที่ปากของราท ใช่เลยตอนนี้เธอกำลังมีอาการต้องการผู้ชายอีกแล้ว แต่ราทก็จับเธอล่ามโซ่ไว้และช่วยอาบน้ำหาเสื้อผ้าให้เธอใส่และทำแผลให้เธอ มาดูกันว่าราท จะมีวิธีการดูแลเรย์ให้เธอกลับมามีชีวิตที่เหมือนผู้หญิงคนทั่วไปได้หรือไม่ และเรย์จะหักห้ามใจตัวเองได้หรือเปล่า ติดตามชมได้ในภาพยนตร์เรื่อง Black Snake Moan

คุณจะไม่พลาด หนังดัง ที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้รู้ก่อนใคร

เว็บไซต์เรารวบรวมหนังเด็ด หนังดัง และหนังยอดฮิตติดอันดับที่มีทั้งหนังฝรั่ง หนังไทย หนังญี่ปุ่น และหนังเกาหลี มาไว้ให้คุณที่ hatsuko-movie.com และเรามีอีกช่องทางมาให้คุณ เพราะเว็บไซต์นี้มีเกมเดิมพันสนุกๆมาให้คุณมากมาย เพียงแค่คุณมีอินเตอร์เน็ตก็สามารถเพลิดเพลินไปกับเกมของเราได้แล้ว เข้ามาที่ betclic88 มาร่วมสนุกกันได้เลย