รีวิวหนังคอมเมดี้แนวลูกทุ่ง “อีหล่าเอ๋ย” เพราะความฝันนั้นสำคัญ จึงต้องใช้ความพยายาม

บางครั้งความเข้าใจผิดก็ชักนำให้เรานั้นได้รู้จักกับความรักโดยไม่รู้ตัว เคยไหมที่ตอนแรกเกลียดและไม่ชอบคนตรงหน้ามากแค่ไหน แต่เผลอแปปเดียวดันคบกันเสียได้ นี่มันเรื่องจริงหรือนี่

ขอแนะนำ หนังเรื่อง อีหล่าเอ๋ย เพราะความฝันนั้นสำคัญ หรือเป็นเรื่องที่คาดฝันมากเกินไปหรือเปล่านะ

อีหล่าเอ๋ย

รีวิว…อีหล่าเอ๋ย

เนื้อหาเรื่อง อีหล่าเอ๋ย เป็นเรื่องราวของความฝันและประเด็นที่ว่าใครๆก็มีความฝันที่จะตั้งตัวให้ได้นั้นคงเป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้อย่างแท้จริงทีเดียว เหมือนอย่างหนุ่มสาวจากแดนอีสานคู่นี้ที่ตั้งใจเรียนจบปริญญาตรีและมุ่งหางานในกรุงเทพเพื่อหวังให้ตัวเองมีกินมีใช้และสามารถช่วยเหลือครอบครัวได้ในอนาคต หนุ่มหน้าตาดีจากแดนปลาร้า อย่าง พง ที่ตั้งใจมาหางานที่กรุงเทพและได้งานเป็นพนักงานโรงงานที่มีพี่บักหำ พี่ชายของตนเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยทำงานอยู่ แต่อยู่แล้ววันหนึ่งก็ดันมีสาวเจ้าที่ไหนไม่รู้มาชกหน้าเขาอย่างจัง ไม่รู้ว่าไปทำอะไรให้เขาโกรธเขาเกลียด จนทำให้บักหำและเขียว

รีวิว...อีหล่าเอ๋ย

ซึ่งกำลังคบหาดูใจกันอยู่ถึงกับต้องรีบเข้ามาแยกทั้งคู่ออกจากกัน สืบสาวเรื่องราวก็พบว่ามันเป็นเรื่องแค่ความเข้าใจผิดของ หล้า น้องสาวของเขียวเท่านั้น แต่ดูเหมือนว่าการเจอกันครั้งแรกก็ไม่ค่อยจะน่าประทับใจแล้ว อีกทั้งยังต้องทำงานที่เดียวกันอีก แบบนี้จะไปรอดไหมนะ ต้องคอยเอาใจช่วยกันต่อไป รู้สึกว่าหนังเรื่อง อีหล่าเอ๋ย นี้จะสามารถเล่ามิติของตัวละครได้ดีมาก ส่วนตัวคิดว่าการใส่ประเด็นเรื่องที่มีความฝันว่าจะสามารถตั้งตัวหาเงินหางานเพื่อสร้างครอบครัวนั้นเป็นเรื่องที่ดีมาก ทำให้เราอดเอาใจช่วยพวกเขาไปตลอดไม่ได้เลย เพราะเรื่องราวปูมาได้น่าสนใจมาก อีกทั้งความคอมเมดี้น่ารักๆในเรื่องก็ทำให้หนังเรื่อง อีหล่าเอ๋ย นี้มีเสน่ห์อย่างมากเลยทีเดียว

อีหล่าเอ๋ย หนังโรแมนติก

ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้

ผู้กำกับ : เอกชัย ศรีวิชัย,อาทิตย์ ศรีภูมิ

นักแสดงนำ : ตูมตาม ยุทธนา,ไข่มุก รุ่งรัตน์,ตั๊กแตน ชลดา,นก พงศกร

ความยาว : 1 ชั่วโมง 50 นาที

กำหนดฉาย : 26 พฤศจิกายน 2563

คุณจะไม่พลาด หนังดัง ที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้รู้ก่อนใคร

เว็บไวต์เราได้รวบรวม รีวิวหนังไทย ที่ไม่ควรพลาดหนังน่าดูที่สุด