Great Pretender เพราะทำดีไม่ได้ดี จึงขอเบนเข็มทิศของชีวิต

เมื่อโชคชะตาของชีวิตทำให้ชีวิตของเขานั้นพลิกผัน จากคนที่เคยเชื่อมั่นในการทำความดีมาตลอดมาสู่การเป็นคนที่ขอทวงคืนความยุติธรรมจากโลกบ้าง

หนังเรื่อง Great Pretender เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่อง โดยเป็นเรื่องของคนที่เชื่อในความดีมาตลอดแต่สุดท้ายกลับถูกทำลาย

Great Pretender

รีวิว…Great Pretender

เมื่อเขาคิดอยากจะเอาคืนด้วยการทำลายชีวิตของคนอื่นเหมือนกับที่เขาเดิมเรื่องราวจะเข้มข้นแค่ไหนกับชีวิตของ “โมโคโตะ” เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่นที่พ่อของเขาผู้ซึ่งเป็นทนายความได้เข้าร่วมกระบวนการค้ามนุษย์และแม้ว่าเขาจะเลือกทำงานที่สุจริตมากแค่ไหนมันก็ไม่สามารถช่วยเหลือแม่ของเขาได้

จนในที่สุดแม่ของเขาก็ได้จากโลกนี้ไปตลอดกาล นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของเขาที่คิดว่าถ้าโลกโกงเราได้ทำไมเราจะโกงกลับไม่ได้เกิดขึ้น และในขณะเดียวกันกับ “โลรองต์” หนุ่มเจ้าเสน่ห์ชาวฝรั่งเศสเมืองน้ำหอมก็กำลังรวบรวมทีมนักต้มฝีมือยอดจากหลายมุมโลกมาไว้เพื่อดึงเอาศักยภาพของพวกเขามาใช้ในภารกิจการปล้นครั้งใหญ่ที่ตัวเขาเองเป็นผู้วางแผนเอาไว้

รีวิว...Great Pretender

ซึ่งเขากำลังต้องการชายหนุ่มญี่ปุ่นทำให้โมโคโตะได้ถูกดึงตัวเข้าทีมทันที ภายในทีมก็มีคนหลากหลายเชื้อชาติด้วยกันทั้งชายและหญิงที่ต่างมีปมหลังของชีวิตต่างกันออกไป แต่เมื่อพิจารณาให้ดีแล้วพวกเขาเหล่านั้นก็มีเบื้องหลังเดียวกันคือการรู้สึกหมดศรัทธาในการทำความดีเพราะคนรวยที่ได้อำนาจนั้นกดขี่พวกเขาจนหมดโอกาสต่อสู้ ทำให้เป้าหมายหลักของทีมปล้นนี้จะเป็นเศรษฐีและเศรษฐินีที่มีพื้นฐานจิตใจที่ไม่ดีเป็นส่วนมาก

แม้ว่าภายหลังพระเอกของเราอย่างโมโคโตะจะต้องการหันหลังให้กับวงการนี้และเดินหน้าชีวิตของเขาต่อ แต่ว่าความสามารถของเขานั้นเหมาะอย่างยิ่งกับทีมนี้ทำให้เขาตัดสินใจที่จะดำเนินตามความคิดเดิมของเขาในตอนแรกต่อไป ส่วนตัวคิดว่าเนื้อเรื่องยังมีความไม่สมเหตุสมผลมากเท่าที่ควร บางภารกิจก็ง่ายดายเสียเหลือเกินแทบไม่มีอุปสรรคอะไร แต่ถ้าใครต้องการดูเพื่อความบันเทิงเรื่องนี้ก็เหมาะอย่างยิ่งทีเดียว

Great Pretender เรื่องราวชีวิต

ประเภท : สุขนาฏกรรม

สร้างโดย : Wit Studio

นักแสดงนำ : จิอากิ โคบายาชิ,จุนอิชิ ซุวะเบะ,นะสึมิ ฟุจิวะระ,Mie Sonozaki

ความยาว : 14 ตอน

กำหนดฉาย : กรกฎาคม 2563

คุณจะไม่พลาด หนังดัง ที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้รู้ก่อนใคร