ซีรีส์เกาหลีแห่งความสำเร็จ The Heirs วุ่นรักทายาทพันล้าน ความครบเครื่องที่ลงตัว

ซีรีส์เกาหลีแห่งความสำเร็จ The Heirs วุ่นรักทายาทพันล้าน หากจะกล่าวว่านิยายน้ำเน่าเป็นเรื่องของความรักแสนที่แสนหวานที่ผู้หญิงหรือใครหลายคนมักฝันใฝ่อยู่เสมอ จนทำให้ละครหรือซีรีส์แนวเดียวกันนั้นประสบความสำเร็จ อาจจะไม่ถูกต้องนักเมื่อได้ชมซีรีส์เกาหลีแนววัยรุ่นเรื่องนี้ซึ่งบอกได้ว่าไม่ได้มีเพียงความดราม่าอย่างหลายเรื่องเท่านั้น เพราะเรายังไม่เห็นความน่ารัก Coming of Age และแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอีกด้วย

The Heirs

รีวิว…The Heirs วุ่นรักทายาทพันล้าน

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง The Heirs วุ่นรักทายาทพันล้านเรื่องราวของ “ชาอึนซัง” เด็กสาววัยมัธยมที่มีฐานะยากจน เธอต้องทำงานพิเศษหลายอย่างเพื่อหาเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันกับแม่ผู้เป็นใบ้ไม่สามารถสื่อสารได้ ทั้งนี้ก็เพราะพี่สาวของเธอได้เดินทางไปอยู่อเมริกาและแม่เห็นว่าควรจะช่วยเหลือเธอจึงให้เงินทั้งหมดกับเธอไป

รีวิว...The Heirs วุ่นรักทายาทพันล้าน

ชาอึนซังไม่ค่อยเห็นด้วยนักเพราะคิดว่าเป็นเรื่องไม่จำเป็นเลยและตัวเธอเองก็ลำบากมากพออยู่แล้ว เธอตัดสินใจบินไปหาพี่สาวด้วยตัวเองเพราะรู้ว่าเธอกำลังจะแต่งงานแต่เมื่อไปถึงก็พบว่าชีวิตพี่สาวเธอไม่ได้ดีอย่างที่บอกกับแม่เลย และครั้งนั้นชาอึนซังก็ได้บังเอิญเจอกับ “คิมทัน” ลูกชายเศรษฐีที่มาเรียนที่นี่ เขาให้การช่วยเหลือเธอและให้เธอมาพักที่บ้านของเขา นั่นก็ทำให้ทั้งคู่ได้เริ่มต้นรู้จักกันซึ่งคิมทันก็เริ่มสนใจในตัวนางเอกไม่น้อย

          ชีวิตพลิกผันเมื่อแม่และชาอึนซังมีโอกาสเข้ามาอยู่ในบ้านพักคนงานซึ่งอยู่ในรั้วเดียวกันกับบ้านของคิมทันในฐานะแม่บ้าน อีกทั้งชาอึนซังยังได้ทุนเรียนจากเจ้านายของแม่ ทำให้เธอได้ไปอยู่ในสังคมของไฮโซอีก แต่นั่นก็ยังดีที่มีเพื่อนสนิทของเธอเรียนอยู่ด้วย

The Heirs ชีวิตผลอกผันในโรงเรียน

แต่เธอก็ต้องอ้างว่าตัวเองเป็นเศรษฐีใหม่เพื่อให้อยู่รอดในโรงเรียนนี้ ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปตั้งแต่นั้น เธอถูก “ยองโด” คอยทำให้เธอรู้สึกวุ่นวายใจเพราะเขาแอบชอบเธอและต้องการจะเป็นศัตรูหัวใจของคิมทัน อดีตเพื่อนรักอีกด้วย เรื่องราวความเข้มข้นของซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้มีเพียงเรื่องความรักฉบับวัยใส แต่มันยังทำให้เรามองเห็นแนวคิดของนักธุรกิจ ช่องว่างระหว่างฐานะ และการเหยียดชนชั้นทางสังคมของเกาหลี พร้อมยังเห็นความพยายามและความเก่งกาจของตัวนางเอกที่แม้จะไม่ได้มีเงินแต่เธอก็ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาชีวิต

ประเภท : ดราม่า

ผู้สร้างรายการ : Hwaendam Pictures

นักแสดงนำ : อีมินโฮ,พัก ชิน-ฮเย,คิม อู-บิน,คิมจีวอน

ความยาว : 20 ตอน

กำหนดฉาย : 12 ธันวาคม 2556

คุณจะไม่พลาด หนังดัง ที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้รู้ก่อนใคร

เว็บไวต์เราได้รวบรวม หนังเกาหลี ที่ไม่ควรพลาดน่าดูและติดอันดับที่มีผู้ชมมากที่สุด