Miracles From Heaven ความหวังจากสรวงสวรรค์ เพราะเชื่อว่าปาฏิหาริย์เกิดขึ้นได้

หนังเรื่อง Miracles From Heaven สร้างมาจากเรื่องจริงที่แสนน่าอัศจรรย์ใจของครอบครัวชาวคริสเตียนครอบครัวหนึ่งที่อาศัยอยู่รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ประกอบไปด้วย พ่อแม่ และลูกสาวแสนน่ารักอีก 3 คน ชีวิตของพวกเขาในแต่ละวันเต็มไปด้วยความสดใสร่าเริงและมีความสุขอย่างมาก ไม่มีเรื่องให้เดือดร้อนใจใด ๆ พวกเขาพากันไปโบสถ์ทุกวันอาทิตย์เพื่อร้องเพลงสรรเสริญพระเจ้า

พวกเขาสวดมนต์ภาวนาอ้อนวอนพระองค์อย่างเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอจนกระทั่งวันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้พวกเขารู้สึกว่า พระเจ้าได้ทอดทิ้งพวกเขาไปแล้วหรือไร เนื่องจากแอนนาเบลลูกสาวคนกลางของบ้านซึ่งมีอายุเพียง 10 ขวบต้องเข้ารับการรักษาอาการล้ำไส้ทำงานผิดปกติ และที่เลวร้ายกว่านั้นคือหมอบอกว่ามันเป็นโรคที่รักษาไม่ได้ ทำให้หัวใจของคนเป็นพ่อเป็นแม่แทบแตกสลายเป็นเสี่ยง ๆ

พวกเขาคิดไม่ถึงเลยว่าจะเกิดเรื่องเลวร้ายแบบนี้กับลูกสาวที่ดูมีร่างกายแข็งแรง เธอชอบเล่นโลดโผน รักการเรียนรู้ และเป็นคนที่สดใสเหลือเกิน จนตอนนี้เด็กน้อยต้องนอนบนเตียงด้วยความทุกข์ทรมาณอย่างแสนสาหัสโดยได้แต่นึกว่าพระเจ้าไม่เห็นหรือว่าเธอเจ็บปวดเพียงใด ทำไมพระองค์ถึงเงียบเฉยไม่สงสารเธอบ้างเลยหรอ

Miracles From Heaven

เรื่องย่อ…Miracles From Heaven ความหวังจากสรวงสวรรค์

เนื้อเรื่อง Miracles From Heaven จากเหตุการณ์นี้ก็ทำให้ทุกอย่างในบ้านแย่ลงเรื่อย ๆ ทั้งความสัมพันธ์ที่เคยอบอุ่นก็กลายเป็นความตึงเครียด เงินทองในบ้าน เศรษฐกิจจากกิจการของผู้เป็นพ่อเองก็ต้องสะดุด ทุกอย่างดูแย่ไปหมด จนแม่ของเธอรู้สึกกำลังหมดศรัทธาในตัวพระเจ้าเต็มที จนกระทั่งปาฏิหาริย์ได้ปรากฏขึ้น อาการเสี่ยงตายของเด็กสาวเริ่มขึ้น เธอตกอยู่ในอาการโคม่า นี่เป็นทางแยกระหว่างโลกมนุษย์และสรวงสวรรค์ ไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงเธอได้เจอกับพระเจ้าหรือไม่ แต่ที่เห็นคืออาการของเธอดีขึ้นและกลายเป็นหายในที่สุด ตั้งแต่นั้นความศรัทธาของครอบครัวนี้ก็กลับมามั่นคงดังเดิมอีกครั้ง

เรื่องย่อ...Miracles From Heaven

ประเภท : ดราม่า แฟนตาซี

ผู้กำกับ : Patricia Riggen

นักแสดงนำ : เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์,ไคย์ลี โรเจอร์ส,มาร์ติน เฮนเดอร์สัน

ความยาว :  1 ชั่วโมง 49 นาที

กำหนดฉาย : 16 มีนาคม 2559

คุณจะไม่พลาด หนังดัง ที่เราได้คัดสรรมาให้คุณได้รู้ก่อนใคร